‘วาเลนไทน์’ เวียนมาอีกรอบ...ชวนแวะไปเติมเต็มความรัก ที่... ‘Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant’ - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, February 14, 2023

‘วาเลนไทน์’ เวียนมาอีกรอบ...ชวนแวะไปเติมเต็มความรัก ที่... ‘Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant’

เดือนกุมภาพันธ์ เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเดือนแห่งความรัก เป็นช่วงเวลาของเฉลิมฉลองเนื่องในเทศกาลแห่งความรักหรือ “วาเลนไทน์” หลาย ๆคนจึงไม่พลาดที่จะใช้โอกาสพิเศษนี้สำหรับเติมเต็มความรักให้แก่คนที่รัก โดยเฉพาะคนที่กำลังมีหัวใจเป็นสีชมพู รวมถึงการฉลองความรักความผูกพันของเพื่อนที่รักและครอบครัวที่รัก แต่จะไปเฉลิมฉลองที่ไหนกันดี แน่นอนว่า ต้องเป็นที่ที่พิเศษกันหน่อย โอกาสนี้ต้องเชิญชวนให้แวะมาที่ร้านสุดโรแมนติก ณ ... ‘Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant’ ซอยเอกมัย 22 เชื่อว่า จะสร้างความประทับใจ ใจพองฟูไปได้อีกนานวัน
“Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant” (เลอความลัค คาเฟ่ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง) ชื่อร้านความหมายดีนี้มาจากคำว่า “LUCKY+LOVE” ถือกำเนิดมาจากความโปรดปรานในรสชาติอาหารและชอบทำอาหารของผู้ก่อตั้ง นับว่าเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนโฮมเมดน้องใหม่ของย่านเอกมัย เพราะเพิ่งเปิดแกรนด์ โอเพนนิ่งไปช่วงกลางปี 2565 ที่ผ่านมา ทว่าเป็นร้านน้องใหม่มาแรง ด้วยคุณภาพคับแก้วเลยทีเดียวเลอความลัคฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-22.00 น. ร้านถูกออกแบบและประดับตกแต่งสวยงามจนสามารถเรียกความประทับใจให้กับผู้มาเยือนได้ตั้งแต่แรกเห็น โดยเฉพาะในช่วงวาระพิเศษเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ประดับด้วยกุหลาบแดงสะพรั่งภายในอาณาบริเวณของร้าน พร้อมผลงานศิลปะชิ้นงาม

ภายในอาณาบริเวณร้าน แบ่งเป็นโซน Indoor ภายในตัวอาคารหลักสีขาว ที่มีการตกแต่งสไตล์ขาวดำ ให้ความรู้สึกสบาย ตัดด้วยสีเหลืองของดอกไม้และเลมอน ผลไม้ที่พบมากทางโซนใต้ของอิตาลี ซึ่งได้ถูกนำมาเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งของบรรยากาศภายในร้านไปด้วย สำหรับส่วนที่เป็นOutdoor เป็นบรรยากาศสวนมีต้นไม้ร่มรื่นสไตล์ยุโรป และGlass House 3 หลังที่จะเพิ่มความเป็นส่วนตัว จุได้ประมาณ 12-15 คนต่อห้อง ซึ่งในส่วนนี้ต้องจองก่อนล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดได้ดื่มด่ำกับอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศชิล ๆในโซนที่ต้องการ แต่หากพลาดแล้วสามารถเลือกนั่งในโซนอื่น ๆ ได้ เพราะทั้งร้านสามารถรองรับแขกที่มาเยือนได้มากถึงประมาณ 150-170 คน

นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะทางร้านมีลานจอดรถที่สะดวกสบาย สามารถจอดได้มากถึง 100 คัน หรือหากเดินทางมาด้วยรถโดยสารสาธารณะ ทางร้านมีบริการรถรับส่งได้ถึงปากซอยเอกมัย 22ด้านอาหาร รังสรรค์ทุกเมนูจากเชฟผู้เชี่ยวชาญเฉพาะของแต่ละแผนก ไม่ว่าจะเป็นครัวร้อน เบเกอรี่ เครื่องดื่ม โดยใช้วัสดุเกรดพรีเมียม นำเข้าจากอิตาลีเป็นส่วนใหญ่ สำหรับสิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือ เมนูเส้นทั้งหมดของร้าน เป็นเส้นสดทำทางร้านทำเองทั้งหมด รวมถึงแป้งพิซซา จึงเสิร์ฟความสดใหม่ให้กับลูกค้าได้อร่อยในทุกๆจาน

มาดูที่เมนูพิเศษสำหรับช่วงเวลาพิเศษกันดีกว่า ในช่วงเดือนแห่งความรัก เทศกาลวาเลนไทน์ ทางร้านพร้อมเสิร์ฟได้ทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น เพิ่มความสะดวกให้กับคู่รัก เพื่อนรักที่รวมกลุ่มกันมา หรือมากันทั้งครอบครัว
แต่เพื่อให้ได้บรรยากาศโรแมนติก สบาย ๆ ผ่อนคลายที่สุด ไม่ต้องเร่งรีบ ขอแนะนำทางเลือก “มื้อเย็น” ที่มีเมนูแนะนำสุดพิเศษ น่าลิ้มลองมาก ๆ คัดสรรมาจากเมนูขายดีจากทั้งหมดที่มีอยู่มากกว่า 100 เมนูของทางร้านเลยทีเดียว

เมนูแรก –“Tagliatelle Pesto with Shrimp” เป็นเส้นพาสต้าสดนำมาผัดคลุกเคล้าด้วยซอสสูตรเด็ดที่เตรียมไว้เฉพาะของร้าน ใส่กุ้งตัวโตๆ

เมนูที่ 2 -- “Salmon Steak” เป็นเนื้อแซลมอนจากนอร์เวย์กริลล์ เสิร์ฟพร้อมมันบดรสนุ่ม ผักกริลล์ตกแต่งรอบด้านสวยงาม และซอสทาร์ทาร์
เมนูที่3 – “Fruit Salad with Beetroot Sauce” โปรโมชั่นพิเศษช่วงวาเลนไทน์ เป็นเมนูพิเศษฟู้ดสลัดที่มีส่วนผสมหลายอย่าง ทั้งก้อนชีสหั่นเป็นลูกเต๋า ผักกาดคอส สตรอเบอรี่ ส้ม บีทรูท ราดด้วยซอสบีทรูทสีแดง ๆ สอดรับกับช่วงวันแห่งความรักได้อย่างลงตัว

เมนูที่ 4-- “Ciaba Ta” เป็นขนมปังที่รังสรรค์ในโอกาสพิเศษเช่นกัน ตัวขนมปังปั้นเป็นรูปหัวใจสีแดง ด้วยสีธรรมชาติของบีทรูท จากปกติเป็นขนมปังกลมหรือทรงเหลี่ยม เสิร์ฟคู่กับเนยกระเทียม รสชาติดีชิมแล้วต้องชิมต่อจนหมดก้อนเมนูที่ 5—“ซี่โครงหมู BBQ Pork Rib” เป็นเมนูที่เชฟปรุงด้วยความพิถีพิถัน ซี่โครงหมูย่างทาด้วยซอสบาบีคิว เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งทอด พริกเบลล์หรือพริกหวาน 3 สี ข้าวโพดกริลล์ และซอสบาบีคิว ซึ่งซี่โครงหมู ต้องใช้เวลาตุ๋นกันข้ามคืน ก่อนจะมาอบซอสอีกรอบ ช่วยให้ได้เนื้อมีความเปื่อยนุ่ม พร้อมรับประทานได้ทุกวัย
เมนูที่ 6--- “Best Shrimp Exotic Pizza” เป็นพิซซารูปหัวใจ พร้อมกุ้งรสชาติต้มยำ แป้งหนานุ่มกำลังดี สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ของแป้งพิซซาที่ทำเองของร้าน ซึ่งมีให้เลือก2 ขนาด คือ 10 นิ้ว และ 16 นิ้ว

อิ่มเอมจากของคาวแล้ว มาดูเมนูเครื่องดื่มและของหวาน ที่ช่วยเติมความหวานในโอกาสพิเศษกันต่อ เมนูแนะนำ มีหลายเมนูด้วยกัน

--Sweet In Love เป็นเครื่องดื่มสไตล์ไทย ๆ เป็นส่วนผสมของมันม่วงและนม วางท็อปปิ้งด้วยมันม่วงหั่นขนาดลูกเต๋า ด้านล่างเป็นถั่วแดงเคลือบด้วยเจลาตินเลียนแบบเม็ดชานมไข่มุก ดูดขึ้นมาเคี้ยวให้ความกรอบเด้ง กรุบๆ ได้อรรถรสในการทานมาก ๆ
--Ice Cappuccino รังสรรค์อย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษจากกาแฟนำเข้าจากอิตาลี มาในแก้วทรงสูงหรูสวยงาม และให้รสชาติหรูไม่แพ้กัน น่าจะถูกใจคู่รักคอกาแฟ

--Amore Mio มาในรูปลักษณ์สีสันสดใสรับบรรยากาศวาเลนไทน์มาก ๆ เป็นเครื่องดื่มใช้เนื้อและน้ำมะพร้าวปั่นรวมกับสตรอเบอรีสด ช่วยให้รสชาติกลมกล่อม ลดความเปรี้ยวโด่งของสตรอเบอรี ดื่มแล้วให้ความสดชื่น
-- HAPPY VALENTINE'S Bingsu เป็นชุดอลังการเริ่ดสุด ที่ทางร้านจัดให้ เป็นบิงซูนมกุหลาบ พร้อมท็อปปิ้งสีชมพู แดงเข้าชุดหลายอย่าง ทั้ง เยลลี่ มาราสชิโนเชอร์รี่ และกูลิโกะบิสกิสแท่งรสสตรอเบอรี

--Hot Chocolate with Croissant เป็นเซ็ทครัวซองต์ มาพร้อมช็อคโกแลต และนมร้อนสำหรับใช้ลดความเข้มข้นของช็อคโกแลตตามต้องการ รับประทานโดยใช้ครัวซองต์จิ้มช็อคโกแลตคล้ายจิ้มสังขยา
--Midnight Sweet เป็นเมนูเวเฟอร์จากแป้งชาร์โคล มาพร้อมไอศกรีมที่สามารถเลือกได้หลากหลายรสชาติ เป็นอีกเมนูอร่อย เหมาะสำหรับตบท้ายอาหารมื้อเย็นได้เป็นอย่างดี
นอกจากเมนูแนะข้างต้นนี้แล้ว ทางร้าน ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลายอย่าง เช่น ครัวซองต์รสชาติต่างๆ เค้กมะพร้าว เลมอนทาร์ต เค้กมะนาวน้ำผึ้ง หรือหากมารับประทานในช่วงเช้าหรือกลางวัน ก็มีเมนูต่าง ๆ ที่น่าลิ้มลองไม่แพ้กับมื้อเย็น
แต่ที่จะลืมไปไม่ได้ สำหรับมื้อพิเศษ เมื่อทางร้านเขามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรัก ด้วยข้อเสนอสุดโรแมนติกให้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นั่นคือ รับฟรี! ของขวัญสุดพิเศษเมื่อมียอดทานอาหารและเครื่องดื่มครบยอดที่กำหนดดังนี้คือ

*เมื่อมียอดบิลตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด)

รับฟรี! สปาร์คกลิ้งไวน์ Chateau de Rouanne Brut Nature Millesime 2020 (มูลค่า 3,100.-)

** เมื่อมียอดบิลตั้งแต่ 5,500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด)

รับฟรี! สปาร์คกลิ้งไวน์ La Gioiosa Prosecco Rosé Millesimato DOC (มูลค่า 2,200.-)

***เมื่อมียอดบิลตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด)

รับฟรี!ไวน์แดง Vina Zancara Tinto (มูลค่า 1,100.-)
อย่าลืมพาคนที่คุณรัก แวะไปชิมอาหารมื้อพิเศษ...ในโอกาสพิเศษ “เดือนแห่งความรัก” ที่ ‘Le Khwam Luck Cafe Bar & Restaurant’ กันนะคะ

ร้านเปิดต้อนรับทุกวัน


ที่อยู่ : 98/5 ซอยเอกมัย 22 นวลน้อย สุขุมวิท 63 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา 
กรุงเทพมหานคร 10110

วันทำการ : เปิดบริการทุกวัน

เวลา : 𝟶𝟾.𝟶𝟶 น. - 𝟸𝟸.𝟶𝟶 น.

LINE ID: @lekhwamluckcafe

FACEBOOK: Le Khwam Luck Café

TEL: 02-1026-555 , 065-9598-864No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages