ลูกศิษย์ทวีธาภิเศก พาครูเกษียณเที่ยวสุพรรณฯ เติมรอยยิ้ม ความสุข - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, February 26, 2023

ลูกศิษย์ทวีธาภิเศก พาครูเกษียณเที่ยวสุพรรณฯ เติมรอยยิ้ม ความสุข

ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน โรงเรียนทวีธาภิเศก พาครูเกษียณเยือนสุพรรณฯ ถิ่นคนกันเอง เติมรอยยิ้ม เพิ่มความสุขให้คุณครู ส่งเสริมให้ได้รวมตัวกันทำกิจกรรม ทำประโยชน์เพื่อสังคม และท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์
เมื่อวันที่ 25 ก.พ. นายทองปาน แวงโสธรณ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก พร้อมด้วยนายศรีธรรม ราชแก้ว ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี ในฐานะศิษย์เก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก นำคณะศิษย์เก่าทวีธาภิเศก พาครูเก่ากว่า 100 คน เยือนสุพรรณฯ ถิ่นคนกันเอง เติมรอยยิ้ม เพิ่มความสุขให้คุณครู ระหว่างวันที่ 25-26 ก.พ. 66 โดยร่วมกันแสดงมุทิตาจิตครูเกษียณ โดยมี นายสรชัด สุจิตต์ ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา ร่วมให้กันต้อนรับ นำคณะนมัสการหลวงพ่อโต วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร ไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง อุทยานมังกรสวรรค์ ชมศูนย์เรียนรู้นาเฮียใช้ เที่ยววัดแค วัดเก่าแก่ วรรณคดีขุนช้างขุนแผน ฯลฯนายสรชัด สุจิตต์ ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 1 พรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า ยินดีต้อนรับคณะศิษย์เก่าและครูเก่าโรงเรียนทวีธาภิเศก มาร่วมแสดงมุทิตาจิตและกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นกิจกรรมสำคัญกิจกรรมหนึ่งในการดูแลครูบาอาจารย์ ที่เคยประสิทธิ์ประสาทสั่งสอนวิชา ถือเป็นกิจกรรมที่ดี โดยเฉพาะศิษย์ทวีธาภิเศก ที่อยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรี มาร่วมกิจกรรมด้วย และยังเป็นการส่งเสริมพัฒนาด้านแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสุพรรณบุรี

ด้าน นายศรีธรรม ราชแก้ว ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี ศิษย์เก่าฯ กล่าวว่า กิจกรรมวันนี้จะมีศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ครูเก่า รวมทั้งผู้บริหารปัจจุบัน และสมาคมศิษย์เก่าส่วนหนึ่งมาร่วมด้วย ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้คุณครูที่เกษียณแล้ว มีการรวมตัวกันทำกิจกรรม ทำประโยชน์เพื่อสังคม และท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages