'KB J Capital' ฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จ อัดโปรโมชันจัดเต็ม - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 8, 2023

'KB J Capital' ฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จ อัดโปรโมชันจัดเต็มKB J Capital ฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จ อัดโปรโมชันจัดเต็ม พร้อมเปิดตัว คาแรกเตอร์ Star Friends ลิขสิทธิ์จากเกาหลีใต้ ยกขบวนผองเพื่อนต่างดาวสุดน่ารักจัดโปรสุดปังรับปีใหม่ มอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับทั้งสมาชิกเก่าและใหม่ที่ใช้บัตรแคชจอยอีซี่  พร้อมเผยแผนขยายธุรกิจสินเชื่อประเภทใหม่สู่ตลาดเมืองไทยในปี 2566บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (KB J Capital) ผู้ดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ ฉลองหลักชัยแห่งความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจครบรอบ 2 ปีเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวโปรโมชัน บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ (Kashjoy Easy Card) ด้วยคาแรกเตอร์ Star Friends ลิขสิทธิ์แท้จาก KB Financial Group บริษัทแม่จากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองและสมนาคุณแก่ผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การต้อบรับบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ อย่างเหนือความคาดหมายนับตั้งแต่เปิดตัว พร้อมจับมือพันธมิตรแบรนด์ดังจัดโปรโมชันสมนาคุณผู้ใช้บัตรทั้งเก่าและใหม่อย่างยิ่งใหญ่ และเตรียมแผนขยายไลน์ธุรกิจสินเชื่อใหม่เพื่อต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์แคชจอยในปี 2566
นาย คยอง จิน ลี ซึ่งเข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด คนล่าสุด กล่าวว่า “เคบี เจ แคปปิตอล มีความภาคภูมิใจอย่างมากกับความสำเร็จและการเติบโตทางธุรกิจที่ต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เราได้ผลตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยอย่างเหนือความคาดหมายและได้มีส่วนสำคัญในการกระตุ้นการใช้จ่าย การลงทุนของธุรกิจรายย่อย และส่งผลถึงเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศอย่างมีนัยสำคัญ และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ในปีนี้เราจึงได้ออก ของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับ บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ (Kashjoy Easy Card) โดยนำคาแรกเตอร์ Star Friends ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก KB Financial Group มาใช้ ที่ประเทศไทย พร้อมนำเสนอโปรโมชันและมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ได้รับความคุ้มค่าสูงสุดและสนุกกับการใช้จ่ายอย่างไรกังวลผ่านบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ของเรา”

ปัจจุบัน แบรนด์สินเชื่อ “ แคชจอย (Kashjoy)” โดย เคบี เจ แคปปิตอล นำเสนอบริการสินเชื่อ 4 รูปแบบ ดังนี้

1. บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ (สินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย) มอบความคุ้มค่าด้วย ของพรีเมี่ยม Limited Edition สุดพิเศษ ลาย Star Friends จากเกาหลีใต้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและตลอดชีพ พร้อมสิทธิพิเศษประจำเดือนอีกมากมาย

2. สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย (สินเชื่ออเนกประสงค์) รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีสูงสุด
1 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน

3. สินเชื่อรถยนต์แคชจอย จำนำเล่มทะเบียนหรือรีไฟแนนซ์ ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมี
ผู้ค้ำประกัน รับวงเงินสูง 2.5 ล้านบาท

4. สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอย ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ไม่มีบัตรก็ผ่อนมือถือและแก็ดเจ็ตได้ สมัครง่ายแค่มีรายได้สุทธิเริ่มต้นเพียง 7,000 บาทต่อเดือน

ในโอกาสฉลองครบรอบการดำเนินงานครบรอบ 2 ปี ทาง KB J Capital จึงได้นำคาแรกเตอร์สุดน่ารักจาก KB Financial Group ที่ได้ออกแบบคาแรกเตอร์ “Star Friends” ซึ่งเป็นกลุ่มแก๊งผองเพื่อนสัตว์สุดคิวต์จากดวงดาวต่าง ๆ ที่เดินทางมายังโลกด้วยเป้าหมายเดียวกัน คือการไล่ตามความฝันของตัวเอง ซึ่งแต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ แนวคิดการใช้ชีวิตและความชอบที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดก็กลายมาเป็นเพื่อนซี้กัน ร่วมแบ่งปันความฝันและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อที่จะทำให้ฝันของแต่ละคนกลายเป็นจริง โดยแก๊ง Star Friends ประกอบด้วย

· KiKi (ลูน่ากีกี้) กระต่ายน้อยที่กระตือรือร้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

· A.GO (อากอ) เจ้าเป็ดขี้เหร่ที่ช่างฝัน

· B.B. (บีบี) เจ้าหมีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

· Lamu (ลามู) ลามะหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดี

· Kolly (คอลลี่) บล๊อกโคลี่ที่ฝันอยากจะเป็นต้นไม้ใหญ่

โดยคาแรกเตอร์ “Star Friends” ที่น่ารักสดใสและเข้าถึงง่ายนี้จะที่ทำหน้าที่เชื่อมโยงผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ของ KB Financial Group กับลูกค้าผ่านโฆษณาและสื่อต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด โดยทาง KB J Capital ประเทศไทยได้รับอนุญาติให้นำมาเป็นของขวัญพรีเมี่ยมลาย Limited Edition สุดน่ารักสำหรับโอกาสพิเศษในปีนี้
นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ ยังฉลองครบรอบ 2 ปี จัดโปรโมชันเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยของขวัญสุดพรีเมียมมากมาย ที่แค่สมัครและทำตามเงื่อนไขก็ได้ไปเลยฟรี ๆ แบบ 2 ต่อ!

สิทธิพิเศษต่อที่ 1 : เมื่อสมัครและยื่นเอกสารครบที่จุดให้บริการ (POS) รับทันทีแก้วน้ำแคชจอยสตาร์เฟรนด์ (Kashjoy Star Friends Tumbler) มูลค่ำ 490 บาท

สิทธิพิเศษต่อที่ 2 : เมื่อได้รับอนุมัติและทำตำมเงื่อนไข รับเพิ่มทันที!

o กระเป๋าเป้แคชจอย อีซี่ (Kashjoy Easy Backpack) มูลค่า 1,990 บาท เฉพาะผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป

o กระเป๋าเดินทางล้อลาก สตาร์เฟรนด์ (Kashjoy Star Friends Luggage) มูลค่า 4,590 บาท เฉพาะผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 ขึ้นไป

นอกจากนี้ แคชจอย อีซี่ ยังมอบสิทธิพิเศษประจำเดือนสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร โดยในเดือนนี้จะเป็นรายการเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ที่ร้านคาซ่า ลาแปง มูลค่ำสูงสุด 140 บาท (จำกัด 1 แก้ว/เดือน) ให้คุณสดชื่นไปกับเมนูเครื่องดื่มชั้นเลิศมากมายได้ตามใจ ทั้งกาแฟอเมริกาโน่, กาแฟลาเต้, กำแฟไทย, มาย ซันชายน์, ช็อกโกแลต, มัทฉะลาเต้ และชาไทย และบัตรชมภาพยนตร์ DELUXE SEAT ในระบบ 2D ฟรี 1 ที่นั่งที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า (จำกัด 1 ที่นั่ง/เดือน) ซึ่งสมาชิกผู้ถือบัตรสามารถติดตามอัปเดตข้อมูลสิทธิพิเศษประจำเดือนได้ทางแฟนเพจแคชจอย

“เคบี เจ แคปปิตอล ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยได้รับอนุญาตและขึ้นทะเบียนภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) บริษัทวางวางเป้าหมายในระยะยาวให้ติดอันดับ Top 10 ตลาดธุรกิจ Non-Bank ของเมืองไทยภายในเวลา 5 ปี ซึ่งก็คือภายในปี พ.ศ. 2573 เพราะไทยถือเป็นตลาด Non-bank ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนและมีอัตราเติบโตที่มั่นคง ซึ่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมาทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน”

“สำหรับการดำเนินงานในปี 2566 นี้ เคบี เจ แคปปิตอล ยังวางแผนขยายกลุ่บริการนอกเหนือจากบัตรกดเงินสด โดยเตรียมขยายตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่ในประเทศไทยซึ่งมีรถยนต์ส่วนบุคคลใช้งานและอาจจะกำลังประสบปัญหาความขัดข้องทางการเงินหรือต้องการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้น ซึ่งเราจะประกาศรายละเอียดของสินเชื่อ รวมถึงข่าวสารความคุ้มค่าในบริการอื่น ๆ จากแคชจอยให้ทุกท่านทราบในเร็ว ๆ นี้” นาย ควอง จิน ลี กล่าว

ผู้สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ที่ร้านเจมาร์ททุกสาขาและสาขา POS ของแคชจอยทั้งหมด 23 สาขา หรือสมัครผ่านแอปพลิเคชันแคชจอย ทั้งในระบบ Android และ iOS สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: Kashjoy

Website: www.kbjcapital.co.th

โทร: 1258

Instagram: @kashjoyofficial

Line@: @kashjoyofficial (https://lin.ee/lOTysmh)

YouTube: ช่อง KB J Capital Official

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages