ร่วมเดินทางสู่สุดยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไต้หวัน งาน "Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand" - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, June 24, 2023

ร่วมเดินทางสู่สุดยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไต้หวัน งาน "Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand"


ร่วมเดินทางสู่สุดยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไต้หวัน ไปกับสินค้าไฮไลต์ที่ได้รับรางวัลฯ ในงาน "Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Taiwan Excellence ตราสัญลักษณ์สะท้อนคุณภาพและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากไต้หวัน ภูมิใจนำเสนองานแสดงผลิตภัณฑ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับสุดยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมโดยผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมชื่อดังจากไต้หวัน ณ โซน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเริ่มพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 และผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ต่อเนื่องจนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2566


ซึ่งงาน "Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand" ได้รวบรวมตัวแทนจากบริษัทอุตสาหกรรมในไต้หวันกว่า 29 แบรนด์ดังในสาขาต่าง ๆ มาร่วมออกบูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฮไลต์และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เช่น เทคโนโลยี ICT และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล้ำสมัย อุปกรณ์กีฬาและสันทนาการ สินค้าไลฟ์สไตล์ โซลูชันด้านการดูแลสุขภาพขั้นสูง

ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแนวคิดการพัฒนาเศรษฐกิจแบบยั่งยืน (BCG) นำโดยแบรนด์ชั้นนำ อาทิ O'right, ASUS, PAPER SHOOT และ Inventec ซึ่งนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาจัดแสดง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่หลากหลาย เช่น กระจกออกกำลังกายอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ Johnson's @Mirror (กระจกออกกำลังกายอัจฉริยะ) สำหรับการออกกำลังกายที่บ้าน กล้องบันทึกหน้ารถยนต์ - รถจักรยานยนต์ที่สุดของโซลูชันด้านอิเล็กทรอนิกส์ของ MiTAC รวมถึง Aromas แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำจากไต้หวันที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างที่สำคัญของความมุ่งมั่นด้านอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทต่อแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนของไต้หวัน

โดยในพิธีเปิดงานมีเหล่าศิลปินและเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ บอนซ์ ณดล ล้ำประเสิรฐ, มาร์ค ศิวัช จำลองกุล และนท พนายางกูร มาร่วมสร้างสีสัน ตลอดจนแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับสุดยอดผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่ชนะรางวัลยอดเยี่ยมของไต้หวันกันแบบเจาะลึก นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากตัวแทนไต้หวัน และผู้แทนจากองค์กรภาคธุรกิจในประเทศไทยเข้าร่วมงาน พร้อมกล่าวถึงการจัดงาน

คุณเซวีย ซิ่วเม่ย รักษาการผู้แทนรัฐบาลไต้หวันประจำประเทศไทย สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย (TECO) กล่าวถึงที่มาและความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award พร้อมยกย่องในด้านคุณภาพและการออกแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล โดยมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ อาทิ สมาร์ทวอทช์ ASUS VIVO Watch SP, เครื่องดูดสุญญากาศแบบพกพาแบรนด์ VAGO Z และ Johnson's @Mirror (กระจกออกกำลังกายอัจฉริยะ) ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ช่วยตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำของไต้หวันในด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ตลอดจนนวัตกรรมการออกแบบที่ยอดเยี่ยม หลังจากความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีนได้เริ่มต้นขึ้น หลายบริษัทไต้หวันกำลังลงทุนในไทยจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ การลงทุนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากบริษัทไต้หวันส่งผลให้เกิดโอกาสและมีช่องทางความร่วมมือระหว่างองค์กรมากขึ้น โดยความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างไทยและไต้หวันได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน เราจึงควรคว้าโอกาสทองนี้และสร้างความร่วมมือแบบ win-win เพื่อความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

นายแม็กซ์ จาง (Mr. Max Chang) ผู้อำนวยการสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกแห่งไต้หวัน ประจำประเทศไทย หนึ่งในสาขาของ TAITRA กล่าวเน้นย้ำถึงสุดยอดผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากไต้หวัน หรือ Taiwan Excellence แสดงถึงคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์ในระดับชั้นนำ โดยเป็นที่ยอมรับในระดับสากลถึงการเป็นตัวอย่างที่ดีของผลิตภัณฑ์จากไต้หวันในด้านนวัตกรรม จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘ออสการ์’ แห่งวงการอุตสาหกรรมไต้หวัน”

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล รองประธานกรรมการหอการค้าไทย กล่าวแสดงความยินดีและขอบคุณทางรัฐบาลไต้หวันที่จัดงานแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากไต้หวันอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์อันดีทั้งในด้านเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และวัฒนธรรมระหว่างกันอย่างยั่งยืน ซึ่งจะช่วยสร้างโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้นอีกทางหนึ่ง

ทั้งนี้ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายในอีก 2 วันที่เหลือของการจัดงาน (24 – 25 มิถุนายน 2566) อาทิ กิจกรรมเวิร์คช็อปเสริมทักษะ กิจกรรมเกมอินเตอร์แอคทีฟ กิจกรรมถ่ายภาพภายในงาน และห้ามพลาดกับโอกาสพิเศษเพื่อสัมผัสประสบการณ์ความเป็นเลิศของไต้หวัน ร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้แก่ จูนี่จอมแก่น (Juny JomKan), กัน ณภัทร ณ ระนอง และสตรีมเมอร์ชื่อดัง เอก HybridX

ผู้สนใจสินค้าและนวัตกรรมจากไต้หวัน สามารถเข้าร่วมงานแสดงสินค้า “Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand” ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า ส่วนผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักลงทุนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ สามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน ประจำประเทศไทย หรือ https://bangkok.taiwantrade.com/news/detail?id=34258 หรือติดต่อ คุณนภัทร โทร. +66(2) 6514470 หรือทางอีเมล napat@taitra.org.tw

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.taiwanexcellence.org/th/press/events/1017 หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ Taiwan Excellence TH ทาง https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH

-Ad by BOFT


เกี่ยวกับ Taiwan Excellence

ตราสัญลักษณ์คุณภาพและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากไต้หวัน หรือ Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2536 โดย Ministry of Economic Affairs เพื่อยกย่องและเฉลิมฉลองความสำเร็จอันโดดเด่นของบริษัทที่มีนวัตกรรมที่ดีที่สุดในไต้หวัน ซึ่งในแต่ละปีผู้สมัครที่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกจะต้องผ่านกระบวนการคัดสรรที่เข้มงวดด้วยการประเมิน 4 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่ การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ คุณภาพ และการทำตลาด โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาจะทำหน้าที่ในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งในด้านความยั่งยืน การออกแบบ การวิจัยและพัฒนา พร้อมระบุผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมนั้นอย่างพิถีพิถัน

เครื่องหมายตราสัญลักษณ์คุณภาพและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากไต้หวัน ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นตราสัญลักษณ์อันทรงเกียรติทางด้านคุณภาพและการออกแบบ ซึ่งแสดงถึงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจของไต้หวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.taiwanexcellence.org

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages