เทศกาลช้อปปิ้งปลายปี พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เริ่ม 6 ธ.ค. 65 - 14 ธ.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัล-โรบินสันทุกสาขาและทุกช่องทางช้อป - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, December 10, 2022

เทศกาลช้อปปิ้งปลายปี พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เริ่ม 6 ธ.ค. 65 - 14 ธ.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัล-โรบินสันทุกสาขาและทุกช่องทางช้อป

พบกับเทศกาลช้อปปิ้งปลาย โปรโมชั่นมากมาย เริ่ม 6 ธ.ค. 65 - 14 ธ.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา Central App และทุกช่องทางช้อปของห้าง

ผ่านแว็บเดียวมาถึงเดือนสุดท้ายของปีอีกแล้ว สำหรับเทศกาลแห่งการช้อปปิ้งเดือนนี้ประเดิมต้นเดือนกับโปรโมชั่นช่วง 12.12 แน่นอนว่า “รวิศรา จิราธิวัฒน์” บิ๊กบอสแห่งห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ฟิตเต็มที่ เตรียมพาขาช้อปพุ่งเข้าวินความคุ้ม กับแคมเปญ “12.12 Sale Fest ช้อปดีลเด่นให้เป็นแชมป์” เริ่ม 6 ธ.ค. 65 - 14 ธ.ค. 65 ช้อปยาวตลอด 9 วันเต็มกับเทศกาลช้อปเลขคู่ที่ชนะใจนักช้อปตามคาดผงาดคว้าแชมป์แคมเปญ “ดับเบิ้ล ดิจิท” ไปครอง ด้วยมีสินค้าแบรนด์ดังให้เลือกเพลิน 

และยังมีดีลสุดพิเศษกับ “122 Best Deals In Town” ที่เหล่าไอเทมเด็ด จัดโปรสุดคุ้ม มั่นใจได้ของแท้ 100% งานนี้บอสสาวย้ำว่า ขอจัดหนักทิ้งทวนให้ทุกคนช้อปสนุก สุดมันส์ เลือกหาของขวัญแบบฟินๆ ตลอดช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ ที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันทุกสาขา Central App รวมถึงช่องทาง ช้อปปิ้งบนแพลตฟอร์มออมนิชาแนลของห้าง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages