“เครือเฮอริเทจ” ร่วมส่งมอบกระเช้าของขวัญระดับพรีเมียม ต้อนรับปี 2566 ตั้งแต่ 1 พ.ย.65 – 15 ม.ค.66 - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 6, 2022

“เครือเฮอริเทจ” ร่วมส่งมอบกระเช้าของขวัญระดับพรีเมียม ต้อนรับปี 2566 ตั้งแต่ 1 พ.ย.65 – 15 ม.ค.66
เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ร่วมส่งมอบของขวัญสุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับ “กระเช้าของขวัญเฮอริเทจ” เพื่อเป็นตัวแทนความรักและคำขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท ภายในอัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ อันเปี่ยมไปด้วยนานาประโยชน์จากธรรมชาติภายใต้เครือเฮอริเทจ อาทิ ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์และนมอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนียภายใต้แบรนด์ “บลูไดมอนด์”, ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช “นัท วอล์คเกอร์”, หลากหลายถั่วคุณภาพระดับพรีเมียมและนมพิสทาชิโอแบรนด์ “ซันคิสท์”, ผลิตภัณฑ์ธัญพืชและผลไม้อบแห้งและน้ำผลไม้แบรนด์ “เนเจอร์ เซ็นเซชั่น”, ข้าวโพดอบกรอบผสมถั่วพรีเมียม แบรนด์ “วันเดอร์พัฟฟ์”, คุ้กกี้สไตล์โฮมเมด แบรนด์ “ฟรังซัว”, ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค แบรนด์ “เลอ-รูท” และอื่น ๆ

ให้ปีใหม่ที่จะถึงนี้อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุขแด่คนที่คุณรัก ด้วยกระเช้าของขวัญเฮอริเทจ โดยสามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2566 ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ต, แม็คโคร, ริมปิง ซูเปอร์มาร์เก็ต, แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต, โกลเด้น เพลซ, สยามทาคาชิมายะทุกสาขา และสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่  ออลล์ ออนไลน์ 7-11 หรือสั่งซื้อได้ที่ 080-619-1212 และ 080-619-0990

หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่ติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่  www.heritagethailand.comwww.facebook.com/Heritagegroupth และ IG: heritagegroupth

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages