"บีกริม เพาเวอร์" คว้ารางวัล Most Outstanding Company ในกลุ่มธุรกิจ Utilities ครั้งที่ 3 - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, September 29, 2023

"บีกริม เพาเวอร์" คว้ารางวัล Most Outstanding Company ในกลุ่มธุรกิจ Utilities ครั้งที่ 3


"บีกริม เพาเวอร์" คว้ารางวัล Most Outstanding Company ในกลุ่มธุรกิจ Utilities เป็นครั้งที่ 3 ตอกย้ำผลงานและการยอมรับในระดับสากล

บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ตอกย้ำความภูมิใจและความสำเร็จระดับเอเชีย คว้ารางวัลบริษัทที่มีความโดดเด่นที่สุดด้านกลุ่มธุรกิจสาธารณูปโภคและบริการ (Utilities) ในประเทศไทย (The Most Outstanding Company in Thailand - Utilities Sector) ในงานประกาศรางวัล Asia's Outstanding Companies Poll 2023 จัดโดย Asiamoney นิตยสารชั้นนำด้านการเงินการลงทุนระดับภูมิภาค งานจัดขึ้น ณ มารินา เบย์ แซนด์ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM เปิดเผยว่า บี.กริม เพาเวอร์ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Most Outstanding Company in Thailand ในกลุ่มธุรกิจ Utilities ของประเทศไทย เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งนับเป็นความสำเร็จอีกครั้งของบี.กริม เพาเวอร์ สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับในระดับสากล จากบุคลากรในตลาดทุนทั้งผู้บริหารกองทุน นักวิเคราะห์ และนักการธนาคาร ทั้งการดำเนินธุรกิจและผลงานโดยรวมในด้านต่างๆ ทั้งผลประกอบการ การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลและทีมผู้บริหาร กิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ตอกย้ำให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนในศักยภาพของ บี.กริม เพาเวอร์ ที่มีการเติบโตทางธุรกิจที่ดีอย่างต่อเนื่อง
“รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการยอมรับจากนักลงทุนในระดับเอเชีย และนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในความสำเร็จของ บี.กริม เพาเวอร์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ซึ่งมีเป้าหมายมุ่งสู่การเป็นผู้ผลิตพลังงานชั้นนำระดับโลก มุ่งสร้างพลังให้กับสังคมโลกด้วยความโอบอ้อมอารี พร้อมก้าวสู่องค์กรที่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์และเป้าหมายของบี.กริม เพาเวอร์ ในระยะยาว” ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ กล่าว

สำหรับรางวัล “Most Outstanding Company in Thailand ในกลุ่มธุรกิจ Utilities” ประจำปี 2023 เป็นผลจากนิตยสาร Asiamoney ในการสำรวจความเห็นของผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านการเงิน ผู้จัดการกองทุน นักวิเคราะห์ด้านการลงทุน นักการธนาคาร และสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือ ร่วมลงคะแนนคัดเลือกบริษัทจดทะเบียนจาก 12 ประเทศที่มีความโดดเด่นที่สุดในเอเชีย สำหรับปีนี้ มีผู้ร่วมลงคะแนนรวมทั้งสิ้น 7,653 ราย โดยพิจารณาจากผลการดำเนินงานโดยรวม การรายงานการจัดการทางการเงิน ความเป็นเลิศของทีมผู้บริหาร และความเชื่อมั่นในทีมนักลงทุนสัมพันธ์ รวมถึงความโดดเด่นในการริเริ่มและดำเนินโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการบริหารจัดการตามแนวทาง ESG (Environment, Social, and Governance)No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages