Be Beautiful, Be Italian งานแสดงสินค้า “COSMOPROF CBE ASEAN 2023” 14-16 ก.ย.66 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, September 17, 2023

Be Beautiful, Be Italian งานแสดงสินค้า “COSMOPROF CBE ASEAN 2023” 14-16 ก.ย.66 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) ผนึกกำลังครั้งสำคัญร่วมกับ COSMETICA ITALIA จัด “THE ITALIAN PAVILION” (ดิ อิตาเลียน พาวิลเลียน) งานแสดงสินค้าที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำระดับโลกที่ผลิตในประเทศอิตาลี ซึ่งครอบคลุมธุรกิจความงามอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เครื่องสำอาง อุปกรณ์ด้านความงาม รวมถึงเครื่องจักร และอุปกรณ์การผลิตจาก 20 บริษัทชั้นนำจากอิตาลี ณ งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก “COSMOPROF CBE ASEAN 2023” (คอสโมพรอฟ ซีบีอี เอเชียน 2023) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ถึง16 กันยายน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอล 1 , บูธ C15-20, D01-D24 ภายใต้ธีม ‘Be Beautiful, Be Italian’ฯพณฯ เปาโล ดิโอนิซี เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ในปีนี้ เรามีความยินดีที่จะเป็นสักขีพยานในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของงาน อันเห็นได้จากแนวโน้มความสนใจที่เพิ่มขึ้นของบริษัทและกลุ่มผู้เชี่ยวชาญมากมายจากอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงาม ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในอาเซียนผมมั่นใจว่า อิตาเลียน พาวิลเลียน จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานที่ดึงดูดความสนใจให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี บริษัทอิตาเลียนทั้ง 20 บริษัท ที่มาร่วมจัดแสดงสินค้าในงานนี้มีความหลากหลายจากหลายภาคส่วน ครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เครื่องมือเสริมสวย ไปจนถึงกลุ่มเครื่องจักร บรรจุภัณฑ์ และเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ซึ่งเป็นการหลอมรวมศิลปการและนวัตกรรมอิตาลีอย่างลงตัวอันเป็นเชื้อเพลิงสำคัญที่คอยขับเคลื่อนวงการผลิตภัณฑ์ความงามอิตาลี” นาย จูเซปเป ลามัคเคีย ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA)(ซ้าย) กล่าวเสริมว่า “การมาเยี่ยมชม อิตาเลียน พาวิลเลียน ที่ คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน 2023 จะเป็นการเปิดประตูสู่ประสบการณ์การค้นพบผลิตภัณฑ์ความงามและเครื่องสำอางของอิตาลีที่น่าสนใจมากมาย อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ท่านได้พบกับผู้แทนของบริษัทผู้ผลิตสินค้าเครื่องสำอางและความงามโดยตรง ซึ่งพร้อมที่จะแบ่งปันข้อมูล รายละเอียด ตามความต้องการ เพื่อความเข้าใจในคุณภาพและนวัตกรรมการผลิตที่โดดเด่นของบริษัทอิตาเลียนอย่างถ่องแท้

นอกจากนี้ อิตาเลียน พาวิลเลียน ยังให้โอกาสในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางการค้าและการแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านการประชุมทางธุรกิจกับผู้ผลิต และกิจกรรมสาธิตผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิตาเลียนในแต่ละวันโดยการร่วมมือกับบริษัทพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงามระดับประเทศ ได้แก่ Libertish Salon Café, The Hills Salon และ Maison Mark Thawin Hair & Elite Lifestyle ที่บูทของเราตลอดการแสดงสินค้าทั้ง 3 วัน” “มากกว่า 40% ของการผลิตเครื่องสำอางในประเทศอิตาลี ได้ถูกส่งออกไปทั่วโลก สถิตินี้ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมความงามและผลิตภัณฑ์จากอิตาลี ซึ่งได้รับการยกย่องในระดับสากล ทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย นวัตกรรมทางเทคโนโลยี จนไปถึงความคิดสร้างสรรค์” นาย เบเนเดตโต้ ลาวิโน ประธานสมาคมคอสเมติกา อิตาเลีย ได้ให้ข้อมูลไว้

นอกจากนี้ นาย เบเนเดตโต้ ได้กล่าวเพิ่มอีกว่า “ต้องขอขอบคุณงาน COSMOPROF CBE ASEAN 2023 และ ความร่วมมือจาก ITA บริษัทอิตาลีภายใต้สมาคมของเราจึงได้รับโอกาสในขยายธุรกิจในตลาดอาเซียน ซึ่งเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตที่น่าสนใจมาก ในปี 2565 (มากกว่า +50% ต่อปีก่อนหน้านี้)”

สำหรับพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ THE ITALIAN PAVILION ในงาน COSMOPROF CBE ASEAN 2023 นั้นจัดตั้งอยู่ที่ฮอลล์ 1 บูธ C15-20, D01-24 โดยนำเสนอบริษัทในธุรกิจความงามและเครื่องสำอางจากประเทศอิตาลี กว่า 20 บริษัท ได้แก่

BEST COLOR COSMETICS SRL
DERMASER SRL
DUETTI PACKAGING SRL
DREMAR PARFUM INTERNATIONAL SRL
DUESAPHARM SRL
GM. TBA. SRL
G.V.F S.P.A
KLERAL SYSTEM SRL
LAB37 SRL
LORENZATO SRL
MARSC DISTRIBUTION SRL
MDD DI MADDALENO MASSIMILIANO
MIRATO SPA
NATURA HOUSE SRL
PDT COSMETICI SRL
PLANBIO COSMETICS SRL
REDMORINGA SRL
R.C. STAMPI DI ROBERTO CAMPANINI
TECNOLAB SRL
WAL TOUSH DI FELIZIANI MASSIMO & C. SNC

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages