ไฮเออร์จัดกิจกรรม Haier Dream For Fan SS3 Hack! Your Heart - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 28, 2023

ไฮเออร์จัดกิจกรรม Haier Dream For Fan SS3 Hack! Your Heart


ไฮเออร์จัดกิจกรรม Haier Dream For Fan SS3 Hack! Your Heart 
ถอดรหัสหัวใจ ใส่รหัสรัก Password คือเธอเท่านั้น ไขรหัสรักแบบไม่ลับไปกับหนุ่มมาดเท่ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน


เมื่อเร็ว ๆ นี้ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ได้จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าผู้หลงรักหนุ่มมาดเท่แต่โซคิ้วท์ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน หนุ่มแฮกเกอร์ที่มามอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุกท่านภายในกิจกรรม “Haier Dream For Fan SS3 Hack! Your Heart ถอดรหัสหัวใจ ใส่รหัสรัก Password คือเธอเท่านั้น” ได้เริ่มด้วยภารกิจแรก ‘DIY หมีเทสีจากภูวินทร์’ โดยหนุ่มภูวินทร์ได้ตั้งใจครีเอทโทนสีที่จะเทลงบนตัวหมีที่หลากหลายสไตล์ให้กับวินนี่ หรือ แฟน ๆ ผู้โชคดีที่ชนะรางวัลจากกิจกรรม Happy Virus มาแล้วเป็นจำนวน 5 รางวัล 

ตามด้วยภารกิจที่สอง ‘Heart  Where’ โดยเป็นภารกิจที่หนุ่มภูวินทร์จะต้องหาซองที่บรรจุตัวอักษรไว้ที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ภายในระยะเวลา 1 นาที ซึ่งหนุ่มภูวินทร์ทำไม่สำเร็จภายในเวลาที่กำหนด จึงต้องทำการจ้องตากับแฟน ๆ ผ่านทางไลฟ์เป็นเวลา 1 นาที เพื่อต่อเวลาในภารกิจนี้เพิ่ม ซึ่งหนุ่มภูวินทร์ก็ทำให้วินนี่ละลายกับการจ้องตากันถ้วนหน้าและผ่านภารกิจไปได้ในที่สุด


ส่วนของภารกิจที่สาม ‘Word Seeker’ หนุ่มภูวินทร์ต้องเรียงคำศัพท์คอมพิวเตอร์ 5 คำ ภายในเวลา 1 นาที ซึ่งก็สามารถผ่านภารกิจนี้ไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งยังได้ทำภารกิจสุดพิเศษที่แสนน่ารักอย่างการพากษ์เสียงตุ๊กตาเป็นภาษาอังกฤษให้แฟน ๆ ฟังแถมอีกด้วย และภารกิจสุดท้าย ‘Genius Code’ ใส่แว่นตาพิมพ์ประโยคที่กำหนดเพื่อโชว์ความเป็นหนุ่มโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ซึ่งหนุ่มภูวินทร์ก็สามารถทำภารกิจนี้ได้สำเร็จเช่นกัน 


หลังจากทำภารกิจสำเร็จ หนุ่มภูวินทร์ได้รหัสมาเป็นตัวเลข 05072003 หรือเลขวันเกิดของหนุ่มภูวินทร์นั่นเอง โดยนำมาปลดล็อคของรางวัล Mechanical Keyboard สุดพิเศษที่จัดทำขึ้นเฉพาะในกิจกรรมนี้เท่านั้น โดยจะแจกให้กับแฟน ๆ ที่รับชมทางไลฟ์สดที่ร่วมกันติดแฮชแท็ก #HaierxPhuwin บนช่องทาง X โดยประกาศผลผู้โชคดีผ่าน Facebook Haier Thailand ในวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้คงหนีไม่พ้นเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ที่ยกทัพมาโชว์แบบจัดเต็ม ได้แก่ เครื่องซักผ้าฝาหน้า Haier รุ่น HW120-BP14959S6 ที่ขึ้นชื่อในด้านประสิทธิภาพการทำความสะอาดและดูแลถนอมทุกเส้นใยผ้า และยังมีตู้เย็นมัลติดอร์ Haier รุ่น HRF-MD456GB ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Vertical Air Duct&Multi Airfloe กระจายลมเต็มทั่วตู้ 360 องศา และเทคโนโลยี T.ABT ยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยคงความสดใหม่ของอาหาร

นอกจากนี้ยังมี QLED Google TV จาก Haier ขนาด 55 นิ้ว รุ่น H55K7UG ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงให้คุณดื่มด่ำภาพหน้าจอความละเอียด 4K Ultra HD พร้อมด้วยเทคโนโลยีภาพ Dolby Vision และระบบเสียง Dolby Atoms อีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier และ TikTok: @haier_thailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.haier.com/th


เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ เป็นผู้ผลิตและผู้นำรายใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของโลก โดยมีพันธกิจในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และตอบสนองความต้องการที่หลาก หลายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ไฮเออร์ครองแชมป์แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2565 โดยการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิดัส คอมมิวนิเคชัน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อีเมล: haier@midas-pr.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages