“ตลาดรังสิต” ส่งน้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์ “ลูกสาวกำนัน” บุกตลาด - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 15, 2023

“ตลาดรังสิต” ส่งน้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์ “ลูกสาวกำนัน” บุกตลาด“ตลาดรังสิต” สบช่องรุกธุรกิจกลุ่มอาหาร ส่งน้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์ “ลูกสาวกำนัน” บุกตลาด ชูจุดแข็งด้านรสชาติ นัวระดับพรีเมียม ขายผ่านช่องทางออนไลน์ ส่งทั่วประเทศ


บจก.รังสิตร่วมพัฒนา ผู้บริหารงานศูนย์การค้าตลาดรังสิต ตลาดชั้นนำที่ได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย และครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 60 ปี รวมถึงเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในย่านรังสิต อาทิ รังสิตอพาร์ทเมนท์ รังสิตเรสซิเดนซ์ ที่ได้รับเสียงชื่นชมในการบริการเป็นอย่างมาก
ล่าสุด บจก.รังสิตร่วมพัฒนา ได้เปิดตัว “น้ำปลาร้าปรุงรส” แบรนด์ “ลูกสาวกำนัน” จากการมองเห็นโอกาสทางการตลาด โดยพัฒนาสูตรมาจากความต้องการของผู้บริโภค ชูจุดแข็งด้าน “รสชาติ” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เค็มไป หวานไป และกลิ่นไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ใครทำก็อร่อย เข้มข้น นัวระดับพรีเมียม สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ยำ แกง หรือเป็นส่วนหนึ่งของการผสมในน้ำจิ้ม ทำให้การทำอาหารง่าย สะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น


อีกหัวใจสำคัญของ “น้ำปลาร้าปรุงรส” แบรนด์ “ลูกสาวกำนัน” ในการรุกตลาดครั้งนี้ คือเรื่อง “คุณภาพ” โดยบริษัทให้ความสำคัญในการควบคุมคุณภาพการผลิต ด้วยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP, HACCP และผ่านการตรวจสอบรับรองคุณภาพในห้อง LAB มาตรฐาน ให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า สินค้ามีความสะอาด ปลอดภัย พร้อมเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค

ปัจจุบันน้ำปลาร้า “ลูกสาวกำนัน” วางจำหน่ายแล้ว สามารถซื้อสินค้าได้ที่แผงค้าตลาดรังสิต Pop-up Store ในรูปแบบของการออกบูธตามสถานที่ต่างๆ โดยเน้นช่องทางการจำหน่ายผ่านทาง Line และ Facebook : LookSaoGumnan นอกจากนี้ยังมีช่องทางยอดนิยมอย่าง Shopee และ Lazada โดยสามารถติดตามโปรโมชั่นราคาพิเศษได้ตามช่องทางดังกล่าว
พร้อมกันนี้ จากเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากการวางตลาดในช่วงที่ผ่านมา บริษัทเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ น้ำปลาร้า “ลูกสาวกำนัน” สูตร 2 ฝาเหลือง เข้มข้น นัวคัก เอาใจสายแซ่บ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพิ่มทางเลือกในการปรุงอาหารให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และรอติดตามผลิตภัณฑ์อื่นๆ ภายใต้แบรนด์ลูกสาวกำนันได้ เร็วๆนี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages