ยูโอบี ประเทศไทย เพิ่มการเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคล - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 15, 2023

ยูโอบี ประเทศไทย เพิ่มการเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคล


ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เพิ่มการเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคลปรับโฉมสาขา UOB Xpress Centers ทั่วประเทศ


ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ปรับโฉมศูนย์สินเชื่อส่วนบุคคล “UOB Xpress” เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ทั่วประเทศ การปรับโฉมศูนย์สินเชื่อส่วนบุคคลนี้ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์การให้บริการด้านการเงินผ่านช่องทางที่หลากหลาย (Omni-Channel) ของธนาคาร ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการเข้าถึงบริการสินเชื่อ โดยมีแผนจะปรับปรุงศูนย์สินเชื่อ 46 แห่งภายในสิ้นปีนี้

การปรับโฉมศูนย์สินเชื่อส่วนบุคคลเกิดขึ้นหลังจากที่ธนาคารยูโอบีได้เข้าซื้อธุรกิจธนาคารเพื่อผู้บริโภคของซิตี้กรุ๊ปเมื่อต้นปี 2565 และบริษัท ซิตี้คอร์ป ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้โอนกรรมสิทธิ์ในธุรกิจในประเทศไทยให้กับบริษัท ยูโอบี แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของยูโอบี ประเทศไทย


นายธีรวัฒน์ ตรีรัตดิลกกุล Head of Card Payment & Unsecured Products ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า “ในสภาวะการแข่งขันอย่างสูงในอุตสาหกรรมการเงิน การปรับโฉมศูนย์ยูโอบี เอ็กซ์เพรส ทั้ง 46 แห่ง แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของธนาคารในการเพิ่มศักยภาพเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กับลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อนำเสนอโซลูชันทางการเงินที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของลูกค้า เสริมความคล่องตัวด้านการเงิน โดยมียูโอบีเป็นพันธมิตรที่คอยสนับสนุนเคียงข้างลูกค้า”

ลูกค้าสามารถเข้าถึงโซลูชันทางการเงินที่หลากหลายของ UOB Xpress รวมถึงบริการให้คำปรึกษาที่นำเสนอให้เหมาะกับความต้องการทางการเงินของแต่ละบุคคล และสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยวงเงินสินเชื่อสูงสุด 2 ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงร้อยละ 9.99 ต่อปี แผนการชำระคืนเงินกู้ที่ยืดหยุ่นตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน และอนุมัติด่วนภายใน 30 นาที สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ศูนย์

ปัจจุบันศูนย์ยูโอบี เอ็กซ์เพรส เปิดให้บริการแล้ว 18 แห่ง ในกรุงเทพฯ และจังหวัดหัวเมืองอื่นๆ 27 แห่ง และศูนย์ใหม่ที่มีกำหนดเปิดในเดือนมกราคม 2567 ที่ EmSphere 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages