“คอฟฟี่ ดรีมมี่” คว้ารางวัลระดับโลก Superior Taste Award ชวน 5 เพจอาหารดัง ทำเมนูพิเศษพิสูจน์ความอร่อย - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 30, 2023

“คอฟฟี่ ดรีมมี่” คว้ารางวัลระดับโลก Superior Taste Award ชวน 5 เพจอาหารดัง ทำเมนูพิเศษพิสูจน์ความอร่อย

นับเป็นก้าวสำคัญแห่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ “ครีมเทียม Coffee Dreamy (คอฟฟี่ ดรีมมี่)” ที่ครองใจผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มชงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี สุดภูมิใจ ตอกย้ำคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลระดับโลกมาครอง Superior Taste Award ในประเภท 2 ดาว ระดับ Remarkable จากสถาบัน International Taste Institute ที่นับว่าเป็นเครื่องหมายการันตีรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่านการทดสอบและประเมินจากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มชั้นนำ ซึ่งไม่เพียงการันตีว่ารสชาติกลมกล่อม ยังมีคุณภาพอีกด้วย และเพื่อฉลองความสำเร็จจึงได้จัดงาน “ฉลองความสำเร็จ ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่” พร้อมด้วย 5 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่มาร่วมแสดงความยินดีและทำเมนู สุดฮิตท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายและร่มรื่น ณ Mellow Garden
นางสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ครีมเทียม Coffee Dreamy ได้รับความนิยมและครองใจผู้ประกอบการด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่มาอย่างยาวนานถึง 20 ปี โดยเราเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐาน ผลิตด้วยเทคโนโลยี สเปรย์ดรายที่ทันสมัย มีความปลอดภัย ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีโคเลสเตอรอล ซึ่งมอบความห่วงใยทั้งในเรื่องสุขภาพและความอร่อยมาโดยตลอด และนับเป็นครั้งแรกที่ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ได้เข้าร่วมวัดผลและประสบความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลมาเป็นเครื่องการันตี โดยการได้รับรางวัล Superior Taste Award จากสถาบัน International Taste Institute ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจสำหรับ ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ อย่างมาก และเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป พร้อมสร้างความไว้วางใจให้แก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภคทุกคน ไม่ว่าจะทำเครื่องดื่มเมนูใดจาก ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ จะสัมผัสถึงคุณภาพ เข้มข้น หอมมัน ไม่กลบกลิ่นชาและกาแฟ ให้เครื่องดื่มทุกแก้วของคุณเต็มไปด้วยความอร่อย”
และเพื่อพิสูจน์คุณภาพ ความอร่อยจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ 5 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งเพจ Good Sunday Coffee Bar, เพจ Chef Joe's, เพจแชร์สูตรเครื่องดื่มสร้างอาชีพ, เพจบ้านอาชีพกู๋เล็ก และกลุ่มเบเกอรี่ โซไซตี้ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านอาหารและเครื่องดื่ม จึงได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ให้เห็นถึงความหลากหลายให้การใช้งาน และความครีเอทในเมนูต่างๆ ที่สามารถรับประทานได้ทุกช่วงวัย พร้อมส่งความเข้มข้นหอมมันไปทั่วบริเวณ และชวนให้ลิ้มชิมรสเมนูจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ที่ทำง่าย และอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ
สายอาหารและเครื่องดื่ม ห้ามพลาดที่จะนำ ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ไปเป็นส่วนหนึ่งในความสุขของคุณ ที่สามารถเลือกสรรได้ผ่านทุกช่องทางการขาย Makro, Lotus, Big C, CJ More, Max Valu, ร้านถูกดี, 7Eleven รวมไปถึงร้านจำหน่ายวัตถุดิบเครื่องดื่มและเบเกอรี่ และช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada เพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษและกลมกล่อมในทุกวันNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages