เอไอเอ นำทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เยือนไทยครั้งแรกแบบฟูลทีม เตรียมฟาดแข้ง ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ 23 ก.ค.นี้ - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 19, 2023

เอไอเอ นำทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เยือนไทยครั้งแรกแบบฟูลทีม เตรียมฟาดแข้ง ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ 23 ก.ค.นี้


เอไอเอ ผู้สนับสนุนหลักระดับโลกของสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ นำโดย คุณรพีพร วงศ์ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ Tottenham Hotspur vs Leicester City โดยสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยอดสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะขนทัพมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อลงเตะเกมอุ่นเครื่องกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015/16 ซึ่งจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดยการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก “เอไอเอ” ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และ “คิง พาวเวอร์” ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลัก และผู้บริหารของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จะร่วมเป็นพันธมิตรที่สำคัญสำหรับการแข่งขันในกรุงเทพฯ
สำหรับแมทช์อุ่นเครื่องครั้งนี้ ถือเป็นการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ นำทีมโดย เอไอเอ แอมบาสเดอร์ อย่าง แฮร์รี เคน กองหน้าและกัปตันทีมชาติอังกฤษ และสตาร์ชาวเกาหลีใต้อย่าง ‘ซน ฮึง-มิน’ ผู้เล่นชาวเอเชียที่ทำประตูสูงสุดในพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ โดยสำหรับเกมอุ่นเครื่องครั้งนี้ เป็นการพบกันของ 2 ทีมพรีเมียร์ลีก ซึ่งคาดหวังที่จะสร้างความตื่นเต้นและประทับใจให้แก่แฟน ๆ ชาวไทย
อย่างไรก็ดี เอไอเอ และสโมสรฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือ ต้องการส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีผ่านกีฬาฟุตบอล เป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเอไอเอที่ต้องการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ‘Healthier, Longer, Better Lives’
ลูกค้าเอไอเอเตรียมวอร์มร่างกายให้พร้อม ซื้อบัตรได้ก่อนใครและรับสิทธิพิเศษใกล้ชิดนักเตะท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แบบเอ็กซ์คลูซีพ ชิดติดขอบสนาม ติดตามรายละเอียดได้เร็ว ๆ นี้ ที่เฟซบุ๊ก AIA Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages