‘เทพไทย’ คว้ารางวัลสุขภาพ-ความงาม จากผู้ผลิต “อายุน้อยร้อยล้าน” - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, December 25, 2023

‘เทพไทย’ คว้ารางวัลสุขภาพ-ความงาม จากผู้ผลิต “อายุน้อยร้อยล้าน”


‘เทพไทย’ คว้ารางวัลสุขภาพและความงาม จากผู้ผลิต “อายุน้อยร้อยล้าน การันตี..... คุณภาพและความสำเร็จอีกครั้ง


ยาสีฟันสมุนไพรไทย ตราเทพไทย โดย บริษัท เทพไทย โปรดัคท์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ในการขึ้นรับรางวัล  ในงาน Thailand Health and Beauty Awards 2023 (THBA 2023) ครั้งที่ 2 งานรางวัลแห่งเกียรติยศของผลิตภัณฑ์คุณภาพ ดีเด่นเป็นที่รู้จัก แก่ผู้บริโภคอย่างแพร่หลาย รวมถึงผู้บริหารมีประสิทธิภาพจนเป็นแบบอย่างการทำธุรกิจ แบบมีวิสัยทัศน์ก้าวไกล มุ่งไปสู่ความสำเร็จขององค์กร และรางวัลดังกล่าวยังส่งพลังบวก สร้างแรงบันดาลใจ ในการต่อยอดพัฒนาธุรกิจให้ยืนหยัดเป็นหนึ่งอยู่แถวหน้า เกิดการรับรู้ที่ดีในระดับนานาชาติและฐานลูกค้ามากมาย พร้อมๆ กับการนำพาองค์กรให้เดินหน้าไปอย่างมั่นคง 

Thailand Health and Beauty Awards (THBA)  งานประกาศรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของประเทศไทย โดย คุณอรรฆรัตน์ นิติพน ประธานกรรมการ  บริษัท มัชรูม กรุ๊ป จำกัด ผู้นำสื่อคุณภาพแห่งวงการธุรกิจในประเทศไทย ผู้ผลิตรายการ “อายุน้อยร้อยล้าน”  ร่วมกันกับวิน วิน พีอาร์ พลัส จัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง ได้พิจารณาร่วมกับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเห็นถึงศักยภาพ ความสามารถ และภาพลักษณ์ ของ ผลิตภัณฑ์ เทพไทย ให้ได้รับรางวัล BEST QUALITY BUSINESS OF ORAL CARE  (ธุรกิจคุณภาพที่ดีที่สุดด้านการดูแลช่องปาก) ในหมวดกลุ่มธุรกิจ ORAL CARE 

คุณกร สุริยพันธุ์ กรรมการฝ่ายบริหาร  บริษัท เทพไทย โปรดัคท์ จำกัด ผู้รับมอบรางวัล กล่าวว่า “BEST QUALITY BUSINESS OF ORAL CARE ในงาน THBA 2023 เป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่ เทพไทย โปรดัคท์ ได้รับ รางวัลนี้เกิดจากผลของความมุ่งมั่นตั้งใจจริง ในการผลิตและพัฒนา เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่คู่ควรกับคนไทยที่เป็น ผู้บริโภคอย่างแท้จริงและต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมื่อเราเป็นองค์กรเจ้าของภูมิปัญญา การแพทย์แผนไทยที่ใช้สมุนไพรต่างๆ ในประเทศ มาสร้างสรรค์ให้เป็นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพของคนไทย เราเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคที่เมื่อก่อน ใช้ยาสีฟันเต็มแปรง มาสู่การปรับสูตรให้เข้มข้น เพื่อให้ใช้เพียงปริมาณเมล็ดถั่ว ขณะเดียวกันสมุนไพรที่เราใช้ มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน เสียวฟัน เหงือกบวม โรคภายในช่องปาก ลดแบคทีเรียในช่องปากด้วย ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้นรสดั้งเดิม รสเกลือ รสมิกซ์ฟรุ๊ต หรือรสสเปียร์มิ้นท์  ทุกสูตรล้วนมีส่วนผสมของฟลูออไรด์สูง มีสรรพคุณช่วยยับยั้งฟันผุ และเคลือบผิวฟันได้เป็นอย่างดี นี่คือศักยภาพของผลิตภัณฑ์ที่เราให้ความสำคัญ ใส่ใจ เพื่อดูแลและเข้าถึงผู้บริโภคอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้เราได้รับรางวัลนี้” 


เทพไทย ยาสีฟันสมุนไพร.......ความภาคภูมิใจ ของคนไทย จะยังคงมุ่งมั่นผลิตและพัฒนาสินค้าต่อไป เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพและอยู่คู่คนไทยตลอดไป ......  No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages