เลิกนอยด์! วาเลนไทนนี้ อัพเลเวลความรัก ในงาน VANA INFERNO - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, February 4, 2022

เลิกนอยด์! วาเลนไทนนี้ อัพเลเวลความรัก ในงาน VANA INFERNO

สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ร่วมกับ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง, บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน), แม่สื่อแม่ชัก วานา นาวา สกาย และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จัดงาน VANA INFERNO ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ต้อนรับคนโสด ได้มาตามหารักแท้ และยังพิเศษกว่าถึงแม้ว่าจะมีคู่แล้ว ก็ควงแขนพากันมาได้ แล้วมาร่วมตะลุยด่านเกมส์อัพเลเวลความรักกันได้กับกิจกรรม Vana Love Paradise สำหรับคู่ที่ชนะกิจกรรม รับที่พักจำนวน 1 คืน พร้อมดินเนอร์คอร์สโรแมนติกจากโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปที่ https://bit.ly/3ufNfXT

ภายในงาน VANA INFERNO ผู้เข้าสมัครจะได้ร่วมกิจกรรม Vana Love Paradise ถ้าหากคุณเป็นคนโสดไม่ต้องกลัวเหงา คุณมีสิทธิ์ลุ้นจับคู่เล่นกิจกรรมกับดาว Tik Tok สุดฮ๊อต ส่วนคนมาเป็นคู่จับมือเตรียมตะลุยด่านได้เลย ซึ่งมีทั้งหมด 4 ด่านด้วยกัน ได้แก่ PLAY ด่านเล่นเกมส์ที่คู่รักจะได้ใกล้ชิดกันแบบสุด ๆ กับเครื่องเล่นมันส์ ๆ ของสวนน้ำฯ, PHOTO แชร์โมเมนท์ที่สุดของความรักที่ใช่ กับจุดแลนมาร์คถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้ง, TALK แลกเปลี่ยนพูดคุยในบรรยากาศโรแมนติกส่วนตัวที่ Cave Café พร้อมเซ็ตอาหารว่างเพิ่มความสวีท และด่านสุดท้าย YOUR ARE MY VALENTINE กับน้องวานา นาวา มาสคอสต์ประจำสวนน้ำฯ รอคุณอยู่ที่นี้ ปิดท้ายด้วยการชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมจิบเครื่องดื่ม ที่สกาย บาร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน คู่ใดผ่านด่านได้เร็วที่สุดและได้คะแนนรวมมากที่สุด รับรางวัลที่พักจำนวน 1 คืน พร้อมดินเนอร์คอร์สโรแมนติกแบบลอยฟ้าวิวพาโนราม่าหัวหินจากโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

สมัครและซื้อบัตรได้ที่ https://bit.ly/3ufNfXT ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ บัตรราคา 1,500 บาท โดยผู้สมัครจะได้รับ บัตรสวนน้ำ, กิจกรรม 4 ฐาน, บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน, บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น, ผ้าเช็ดตัว, ล็อกเกอร์ และวาเลนไทน์เซ็ท สมัครแล้วมาโชว์ความหวานกัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน

ที่มา: https://www.7stars.one/2022/02/vana-inferno.html

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages