HONOR เขย่าตลาดมือถือจอพับ เปิดตัว “HONOR Magic V2” บางที่สุดในไทย - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 7, 2024

HONOR เขย่าตลาดมือถือจอพับ เปิดตัว “HONOR Magic V2” บางที่สุดในไทย


HONOR เขย่าตลาดมือถือจอพับ เปิดตัว “HONOR Magic V2” บางที่สุดในตลาดประเทศไทย ชูนวัตกรรมการใช้งานระดับพรีเมียมแบบจัดเต็มในราคา 59,990 บาท เริ่ม Pre-Order 8-12 ก.พ.นี้


ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ตโฟนจอพับในประเทศไทย หวังขยายตลาดในกลุ่มระดับไฮเอนด์ ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิป “HONOR Magic V2” ภายใต้สโลแกน “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim” ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด พร้อมชูจุดขายด้วยดีไซน์เหนือชั้นที่บางและเบา ตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร เมื่อกางออก ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนจอพับเพียงหนึ่งเดียวที่บางกว่าสมาร์ตโฟนทั่วไปบางรุ่นในตลาดปัจจุบัน ผสานการใช้งานที่สมบูรณ์แบบต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh มาพร้อมหน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว ตอบโจทย์การรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงได้อย่างสบายตาและเต็มอรรถรส เปิดตัวในราคา 59,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษช่วงพรีออเดอร์ในวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป
นายไมเคิล จิง ผู้อำนวยการ HONOR ประเทศไทย กล่าวว่า “เป้าหมายของ HONOR คือ การเป็นแบรนด์ที่มอบสิ่งที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งรวมถึงนวัตกรรม เทคโนโลยี การบริการ และการมอบประสบการณ์ที่มีความหมายและ
ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งจากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคภายใต้แนวคิด Humen-Centric และเทรนด์การใช้งานสมาร์ตโฟนที่เปลี่ยนแปลงไปในช่วงครึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ทำให้ HONOR พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพด้านการใช้งานที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน โดยล่าสุดได้บุกตลาดสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้ ผ่านการเปิดตัว HONOR Magic V2 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการแข่งขันในสมาร์ตโฟนเซกเมนต์นี้ ด้วยการนำเสนอจุดแข็งเป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่บางที่สุดและมีน้ำหนักเบาน้อยกว่าสมาร์ตโฟนบางรุ่นในตลาด รวมถึงแบตเตอรี่คู่ใหญ่ 5000mAh ที่บางที่สุดเพียง 2.72 มิลลิเมตร แต่ให้ความจุเยอะที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นอื่นๆ ผสานกับหน้าจอขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยีลดแสงที่ช่วยลดอาการปวดตา ให้ความสบายในการรับชมแม้ใช้งานเป็นระยะเวลานาน และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะนำผลลัพธ์จากความมุ่งมั่นจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาแนะนำกับผู้บริโภคชาวไทยทุกคนได้รู้จัก พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ให้กับวงการสมาร์ตโฟนในปีนี้”
นายเดวิด เฉิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิว เลจเจินด์ อินดัสเทรียล จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้แทนดำเนินการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ HONOR ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ผมมองว่าแบรนด์มีความแข็งแกร่งในด้านการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเน้นให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้ใช้และกลุ่มผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยการรวบรวมความคิดเห็นและสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ นำมาผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์และทดสอบจนได้โปรดักส์และสมาร์ตโฟนที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด และสำหรับเป้าหมายของสมาร์ตโฟน HONOR Magic V2 เรามีความมุ่งหวังที่จะขยายฐานผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนจอพับให้เพิ่มมากขึ้น พร้อมสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและกว้างขวางมากขึ้น เพื่อให้โปรดักส์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้บริโภคให้มากที่สุด พร้อมจะทำหน้าที่ในการช่วยกระตุ้นเพิ่มยอดขายและขยายส่วนแบ่งการตลาดให้กว้างไกลยิ่งขึ้น เพราะด้วยศักยภาพเหนือชั้นของ HONOR Magic V2 ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เราจึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถครองใจผู้ใช้และกลุ่มเป้าหมาย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถบรรลุผลตามเป้าที่วางไว้ได้”
สำหรับ HONOR Magic V2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับระดับเรือธงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เน้นเจาะกลุ่มคนทำงานและกลุ่มคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับสโลแกน “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim”
ชูจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้

ที่สุดของการดีไซน์ ครั้งแรกของมือถือจอพับในยุคแห่งความบางระดับมิลลิเมตร

HONOR Magic V2 ก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรมสำหรับสมาร์ตโฟนพับได้ เพื่อความสะดวกในการพกพาด้วยตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร อีกทั้งรอยพับหน้าจอปิดสนิทไร้ช่องว่างจนแทบมองไม่เห็น พร้อมมีน้ำหนักเบากว่าเพียง 231 กรัม ที่เกิดจากการพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต และเลือกใช้วัสดุอย่างละเอียด ตลอดจน HONOR Magic V2 มีบานพับไทเทเนียมน้ำหนักเบาเป็นพิเศษรุ่นแรก ซึ่งให้ความสมดุลระหว่างน้ำหนักและความแข็งแกร่งนั้นสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เหล็กกล้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ HONOR ยังใช้ในส่วนหลักของ HONOR Magic V2 เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านความแข็งแกร่งและความทนทานให้กับกลไกบานพับ ที่ได้รับการรับรองความทนทานจาก SGS หน่วยงานระดับโลก ซึ่งทนทานต่อการพับมากกว่า 400,000 ครั้ง และรับประกันอายุการใช้งานสูงสุดยาวนานถึง 10 ปี สำหรับการพับ 100 ครั้งต่อวัน

แบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาด 5000mAh บางที่สุดเพียง 2.72 มิลลิเมตร

HONOR Magic V2 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่บางที่สุดที่ทาง HONOR ได้พัฒนาขึ้นมาเองด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh โดยความหนาเฉลี่ยเพียง 2.72 มิลลิเมตร และให้ความจุเยอะที่สุดในบรรดา
สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นอื่น ๆ ซึ่งแบตเตอรี่ในรุ่นนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ประกอบด้วยเทคโนโลยีรวบรวมพลังงานประจุไฟฟ้าแรงดันต่ำที่ปฏิวัติวงการของ HONOR เพื่อการส่งออกพลังงานที่มากขึ้นที่แรงดันไฟฟ้าเท่าเดิม เมื่อเทียบกับระบบแบตเตอรี่ที่ใช้กราไฟต์ อีกทั้งรุ่นนี้ยังรองรับการชาร์จไวกำลังไฟ 66 วัตต์ ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาสมาร์ตโฟนไปได้ในทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ตลอดเวลา

รับชมความบันเทิงเต็มอรรถรส ด้วยหน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่ 7.92 นิ้ว

รุ่นนี้มาพร้อมจอ OLED LTPO ขนาด 7.92 นิ้ว ที่สามารถพับได้อย่างน่าอัศจรรย์ ให้ประสบการณ์การใช้งานที่น่าหลงใหลด้วยการเพิ่มสีที่หลากหลายถึง 1.07 พันล้านสี ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมที่คมชัดและสีสันสดใส และยังมาพร้อมเทคโนโลยีลดแสง PWM 3840Hz ชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก HONOR ที่ช่วยลดอาการปวดตา ทำให้ใช้งานมือถือได้อย่างสบายตาแม้ในระยะเวลาที่ยาวนาน นอกจากนี้ HONOR Magic V2 ได้ผสมผสานนวัตกรรมที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยฟีเจอร์ Dynamic Dimming ที่เลียนแบบจังหวะแสงธรรมชาติ กระตุ้นการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อตาและลดความเมื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี ซึ่งระดับความสว่างของจอแสดงผลจะปรับตามสภาพแสงภายนอกและระยะเวลาบนหน้าจอโดยอัตโนมัติ และ Circadian Night Display ยังปรับหน้าจอให้เป็นสีโทนอุ่นและลดสีที่ทราบกันว่าเป็นสิ่งกระตุ้นสำคัญในตอนกลางวัน ซึ่งคุณสมบัตินี้ได้รับการทดสอบเพื่อเพิ่มระดับเมลาโทนิน ส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับที่ยาวนานและดีขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

HONOR Magic V2 มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีม่วง และ สีดำ(PU) สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 59,990 บาท โดยจะเปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 8 - 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป และพิเศษสุดในช่วงพรีออเดอร์สามารถนำสมาร์ตโฟนรุ่นใดก็ได้ มาแลกรับเป็นส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท พร้อมการรับประกันหน้าจอแตกเป็นระยะเวลา 1 ปี สามารถซื้อได้ที่ร้าน BaNANA, AIS, TG Fone, Jaymart และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ห้ามพลาด! HONOR ชวนทุกคนร่วมสัมผัสมหัศจรรย์ความบางและเบาที่สุดกับสมาร์ตโฟนจอพับเรือธงรุ่นใหม่ HONOR Magic V2 ก่อนใคร ในงานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Mobile Expo 2024 ที่จัดขึ้น เป็นครั้งที่ 42 ในวันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานทุกคนจะได้พบกับโปรโมชันพิเศษ พร้อมรับของพรีเมียมจากทาง HONOR มากมาย

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages