"คาราบาวกรุ๊ป" ติดอันดับด้านความยั่งยืนระดับโลก - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 8, 2024

"คาราบาวกรุ๊ป" ติดอันดับด้านความยั่งยืนระดับโลก


คาราบาวกรุ๊ป ติดอันดับด้านความยั่งยืนระดับโลก ใน The Sustainability Yearbook 2024 ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “World Class Product, World Class Brand” 

คาราบาวกรุ๊ป ติดอันดับบริษัทที่มีการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนระดับโลกใน The Sustainability Yearbook 2024 เป็นปีแรก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “World Class Product, World Class Brand” ที่มีการบริหารงานอย่างยั่งยืนครอบคลุมในทุกมิติ ทั้งสิ่งแวดล้อม สังคม บรรษัทภิบาลและเศรษฐกิจ (ESG)

ทั้งนี้ คาราบาวกรุ๊ป เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีผลคะแนนสูงสุดในกลุ่ม 15% แรกเทียบกับกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกันจากทั่วโลก โดยมีบริษัทที่เข้าร่วมตอบแบบประเมินที่เข้มข้นของ S&P Corporate Sustainability Assessment (CSA) ในปี 2023 รวมกันทั้งหมด มากกว่า 9,400 บริษัท

“การติดอันดับบริษัทที่มีการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนระดับโลกใน The Sustainability Yearbook นี้ เป็นความภาคภูมิใจและเป็นการการตอกย้ำวิสัยทัศน์ “World Class Product, World Class Brand” ของ คาราบาวกรุ๊ป ผมขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจกันและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จนี้  เราจะมุ่งมั่นขับเคลื่อนคาราบาวกรุ๊ปให้เติบโตอย่างแข็งแรงและยั่งยืน เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมต่อไป” นายเสถียร เสถียรธรรมะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าว 

The Sustainability Yearbook 2024 เป็นรายงานด้านความยั่งยืนที่ได้รับความเชื่อมั่นในกลุ่มนักลงทุนและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ด้วยเกณฑ์การประเมินที่เข้มข้นของ S&P CSA ทั้งในมิติสิ่งแวดล้อม สังคม บรรษัทภิบาลและเศรษฐกิจ ซึ่งในปี 2023 ทาง S&P CSA ได้เพิ่มความเข้มข้นในการประเมิน ด้วยการปรับคำถามและเพิ่มหัวข้อคำถามที่เจาะลึกมากขึ้น  

การติดอันดับใน The Sustainability Yearbook นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของคาราบาวกรุ๊ป ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างการเติบโตของธุรกิจ ตามวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืนของกลุ่มธุรกิจคาราบาว “ร่วมสร้างสังคมแห่งโอกาส เพื่อชีวิตที่ดีกว่า”No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages