ซูเปอร์สปอร์ตรุกตลาดคนรักกีฬาตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น เปิด 2 สาขาโฉมใหม่ หาดใหญ่-นครสวรรค์ - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, February 16, 2024

ซูเปอร์สปอร์ตรุกตลาดคนรักกีฬาตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น เปิด 2 สาขาโฉมใหม่ หาดใหญ่-นครสวรรค์


"ซูเปอร์สปอร์ต"  รุกตลาดคนรักกีฬาตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่นเปิด 2 สาขาโฉมใหม่ หาดใหญ่-นครสวรรค์ ต้อนรับปีมังกรเอาใจนักช้อป!!


Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย รุกตลาดขยายสาขาอย่างต่อเนื่องต้อนรับปีมังกร เปิด 2 สาขา โฉมใหม่ที่หาดใหญ่และนครสวรรค์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งครอบคลุมทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ทุกเจอเนอเรชันเพื่อให้กลุ่มคนรักกีฬาได้มาลองสัมผัส พร้อมสร้างพลังมูฟสุขภาพที่ดีกันที่ร้าน Supersports ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ คุณอเล็กซองต์ อัมเบล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมเหล่าผู้คว่ำหวอดในวงการกีฬา อาทิ คุณประสงค์ บริรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา, ดร.ภิญโญ นิโรจน์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครสวรรค์ รวมถึงเหล่านักกีฬาทีมชาติ นักกีฬาที่มีชื่อเสียงในจังหวัดเข้าร่วมแสดงความยินดีคุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ได้เผยถึงกลยุทธ์ว่า ซูเปอร์สปอร์ต มีแผนขยายสาขาให้ครอบคลุม และรีโนเวทร้านเดิมให้มีรูปแบบที่ทันสมัยพร้อมด้วยแบรนด์กีฬาชั้นนำ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อได้อย่างตรงตามความต้องการมากขึ้น ซึ่งการดีไซน์ของร้านจะพลิกโฉมไปจากเดิมให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ และเพิ่มสินค้าให้ครอบคลุมทุกประเภทกีฬาอย่างครบครัน

ซูเปอร์สปอร์ต เปิด 2 สาขาโฉมใหม่ หาดใหญ่และนครสววรค์  โดยสาขา หาดใหญ่ เป็นสาขาที่ 88 มาในคอนเซปต์ The biggest sporting goods retail store in Songkhla ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาขานี้จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสงขลา และเป็นสาขา 3.0 ที่นำร่องเรื่องดึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ควบคู่กับการเลือกซื้อสินค้า อาทิ Safesize สแกนเพื่อรองเท้าวิ่งที่ใช่ที่สุด สามารถคำนวนและเลือกรองเท้าที่ฟิตพอดีกับทุกมิติเท้าอย่างแม่นยำ พร้อม Pressure Plate สำหรับสร้างข้อมูลลักษณะเท้าด้วย AI และลู่วิ่งเสมือนจริง เรียกได้ว่าทางซูเปอร์สปอร์ต เอาใจนักช้อปสุดๆ เพราะนอกจากที่จะได้ทดลองนวัตกรรมใหม่ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อแล้ว ยังมีไฮไลต์สำคัญ คือ การรวบรวม Jersey Wall ทุกลีกที่มากที่สุดมาไว้ที่นี่ที่เดียวอีกด้วย สำหรับสายครอบครัวกับโซนสินค้าของเด็กที่นี่ก็มีครบครัน รับรองว่าได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการแน่นอน และสำหรับสาขาที่ 89 ทางซูเปอร์สปอร์ตเอาใจคนภาคกลางตอนบนด้วยการเปิดสาขา นครสวรรค์ พร้อมสร้างประสบการณ์ New Experience Store ด้วยการตกแต่งภายในร้านดีไซน์ออกมาใน

รูปแบบและบรรยากาศที่ทันสมัย พลิกโฉมจากร้านซูเปอร์สปอร์ตแบบเดิมคุ้นตาและยังมาพร้อมสินค้าหลากหลายครอบคลุมทุกประเภทกีฬาครบจบในที่เดียว เป็นศูนย์กลางแหล่งรวมชุดและอุปกรณ์กีฬาในเขตภาคเหนือตอนล่าง และภาคกลางตอนบน ซึ่งทั้ง 2 สาขานี้ตอกย้ำแนวคิดหลักของซูเปอร์สปอร์ต Move You, Move Sport มูฟไปอีกขั้นกับร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่มีสินค้าแบรนด์ชั้นนำครบครันมากที่สุด ขยายสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชันเพื่อให้กลุ่มคนรักกีฬาได้มาลองสัมผัสเริ่มมูฟไปข้างหน้าสร้างสุขภาพที่ดีกันที่ร้าน Supersportsและเพื่อเป็นการฉลองการเปิดสาขาใหม่นี้ ทางซูเปอร์สปอร์ตจัดหนัก! โปรโมชั่นพิเศษสุดปังเอาใจลูกค้า สำหรับ สาขาเซ็นทรัลนครสวรรค์ โดยเฉพาะ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ 31 ม.ค. 67 - 14 ก.พ. 67

• สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก The 1

: รับส่วนลด 15%* เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

: รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 100 บาท* ที่แอปเดอะวัน สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน) สิทธิพิเศษเฉพาะ 100 ท่านแรก ช้อปไม่มีขั้นต่ำ

: รับฟรี! S SPORTS JUMP ROPE มูลค่า 390 บาท* (จำกัด 1 ชิ้น / ท่าน และ จำกัดแค่ 100 ชิ้น)

• รับของสมนาคุณสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

: รับฟรี! คะแนน The 1 พิเศษ 400 คะแนน* เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์ / ใบเสร็จ /         ท่าน / วัน)

: รับเพิ่ม!! SUPERSPORTS TOTE BAG มูลค่า 390 บาท* เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 ใบ / ใบเสร็จ / ท่าน / วัน)

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ ลดหย่อนภาษี easy E-receipt ตามเงื่อนไขของโครงการที่รัฐบาลกำหนด

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสินค้าซูเปอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันพิเศษสุดได้ทาง www.supersports.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจขของ Supersports เพื่อไม่ให้พลาดดีลพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟตลอดปีมังกรนี้เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,648 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 30 มิถุนายน 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2566)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages