บมจ.เออาร์ไอพี-พันธมิตรจัดงานมหกรรมสินค้าไอที. “COMMART COMTECH โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม” - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 15, 2024

บมจ.เออาร์ไอพี-พันธมิตรจัดงานมหกรรมสินค้าไอที. “COMMART COMTECH โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม”

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที จัดแถลงข่าวความพร้อมการจัดมหกรรมสินค้าไอทีคอมมาร์ต รอบต้นปี 2567 มาในคอนเซ็ปต์ “COMMART COMTECH” โปรแรง ของครบ ช้อปคุ้ม เตรียมพร้อมรับเทคโนโลยี Gen ใหม่ ลองสัมผัสได้ก่อนใคร ในงานคอมมาร์ตเท่านั้น จัดเต็มครบทุกแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ อาทิ ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer และ Thermaltake พบกัน 7-10 มีนาคม 2567 ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ที่เดิม

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “งานคอมมาร์ตกลับมาอีกครั้งในปี 2567 งานมหกรรมสินค้าไอทีเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เราอยากตอกย้ำว่าคอมมาร์ตเป็นตัวกลางที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าไอทีมาเจอกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบได้ในงานเดียว ความพร้อมของแบรนด์ในครั้งนี้ มากกว่า 200 ร้านค้า 300 แบรนด์สินค้าไอที รีเทลเจ้าใหญ่ยังคงตอบรับมาออกบูธในงาน เตรียมนำของใหม่มาให้ทุกคนได้สัมผัส เพื่อให้พบปะกับกลุ่มลูกค้าไอทีตัวจริง พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ทั้งเรื่องของการรับประกัน และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ได้ของจริงตรงปกแน่นอน พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดของแถมที่แตกต่าง สร้างสีสันในการช้อปปิ้งได้มากกว่า


เทคโนโลยีมาแรงในปีนี้ คือ AI ที่ส่งให้เกิดการเปลี่ยนเจนเทคโนโลยี ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้เกิดความต้องการสินค้าใหม่เพิ่มขึ้น ทั้งในกลุ่มโน้ตบุ๊ก และ Desktop ในงานจะได้เห็นเทคโนโลยี และสินค้าใหม่ๆ อาทิ โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่มากับชิป AI และ Hybrid-Core เริ่มเห็นแนวโน้มการใช้งาน AI ในโน้ตบุ๊กหลาย ๆ รุ่นที่เปิดตัวในปีนี้ อย่าง ASUS, Acer, Lenovo, MSI และ HP เป็นต้น ด้านการ์ดจอรุ่นใหม่ พัฒนาให้เพิ่มความเร็ว Clock Speed และอัปเกรด RAM ในตัว พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ AI ใหม่ ๆ อย่าง AMD Fluid Motion Frames (AFMF) ที่ช่วยเพิ่มเฟรมเรต (FPS) ของเกม ทำได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น และไม่ได้กินทรัพยากรเครื่องX2

งาน COMMART COMTECH จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจคับคั่ง อาทิ ACE, ASUS, AMD, Ascenti, B2S OfficeMate, Banana, Bewell, Ecotrend, E-Quip, Epson, Gigabyte, Intel, iStudio by SPVI, iStudio7, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPEED Computer และ Thermaltake และ เครดิตบูโร ร่วมด้วย Media Partner ได้แก่ Business+, eLeader, techhub, Beartai, ExtremeIT, iT24Hrs., Notebookspec และ Overclockzone เข้าชมงานฟรี! เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา 7 – 10 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ณ EH 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรม หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartThailand.com, www.facebook.com/commartThailand , Line:@Commart, และ twitter.com/Commart


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages