จัดปาร์ตี้สุด “เอ็กซ์คลูซีฟ” Honkai: Star Rail เกม Space Fantasy RPG ต้อนรับโลกใหม่ Penacony - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 7, 2024

จัดปาร์ตี้สุด “เอ็กซ์คลูซีฟ” Honkai: Star Rail เกม Space Fantasy RPG ต้อนรับโลกใหม่ Penacony


กลับมาเขย่าวงการอุตสาหกรรมเกมของไทยอีกครั้งหนึ่ง สำหรับการจัดงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงสนุกสนานภายใต้ธีม Honkai: Star Rail และ Penacony ที่มาในรูปแบบงานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เดอะเฮาส์ออนสาทร ซึ่งงานนี้เหล่าบรรดาแขกรับเชิญทั้งอินฟูลเอนเซอร์ และคอสเพลย์เยอร์ตัวท็อปของวงการ ได้มีโอกาสเข้ามาร่วมสัมผัสกับบรรยากาศการตกแต่งที่เนรมิตออกมาให้เป็นสถานที่ชวนฝันในธีมศตวรรษที่ 20 ท่ามกลางตึกที่สูงระฟ้าของกรุงเทพฯ เพื่อเป็นการต้อนรับ Honkai: Star Rail เวอร์ชัน 2.0 “ดำดิ่งสู่อัศจรรย์แห่งแดนทอฝัน” ที่อัปเดตใหม่และ Penacony
โดย Penacony นั้นคือ โรงแรมระหว่างดวงดาวขนาดใหญ่แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า "Reverie" ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่กลางท้องฟ้ามืดมิดพร่างดาว เหล่าคนดังจำนวนมากจากดาวอื่นๆ ต่างถูกดึงดูดให้มารวมตัวกัน และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหราในที่นี่ เมื่อหลายพันปีก่อน Penacony เคยเป็นเรือนจำชายขอบที่องค์กรสันติภาพแห่งดวงดาวใช้คุมขังนักโทษ แต่เมื่อกาลเวลาล่วงเลยผ่านไป ที่นี่ได้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลังจาก "ตระกูล" เข้ามารับช่วงต่อ จากดวงดาวจองจำ Penacony ก็ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของกาแล็กซี
งานนี้เหล่าบรรดาแขกรับเชิญที่ได้เข้าร่วมงานต่างก็ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ของการร่วมเดินทางไปกับความน่าทึ่งและความรู้สึกหรูหราเหนือกาลเวลาของโลกใหม่ Penacony ที่มีความโดดเด่นไปด้วยเสียงดนตรีสไตล์แจ๊ส ควบคู่ไปกับการแสดงโชว์สุดพิเศษ การคัฟเวอร์เพลง Honkai: Star Rail และการแสดงดนตรีโดย The Toys ศิลปินเพลงยอดนิยมสไตล์ซินธ์ป็อป ที่ไม่เพียงแต่เป็นปาร์ตี้ที่สร้างความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังมีไฮไลท์ที่การรับชมไลฟ์สตรีมเวอร์ชัน 2.0 อัปเดตใหม่ของ Honkai: Star Rail ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตติดหูอย่าง “White Night” อีกด้วย นับว่าสร้างปรากฏการณ์แห่งความประทับใจให้กับเหล่าบรรดาแฟน Star Rail ที่รอการอัปเดตนี้และผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมากนอกจากกิจกรรมในครั้งนี้แล้ว Honkai: Star Rail ยังเตรียมความสนุกอีกหลากหลายรูปแบบให้แฟนเกมตลอดทั้งปี ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดเกมและรับตัวละคร 5 ดาวลิมิเต็ดฟรี ซึ่งจะมอบให้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองที่ Honkai: Star Rail ได้รับรางวัลใหญ่มาถึง 3 รางวัลในปีที่ผ่านมา โดยปัจจุบัน Honkai: Star Rail รองรับทั้งแพลตฟอร์ม PC, iOS, Android, Epic Games Store และ PS5™

เกี่ยวกับ "Honkai: Star Rail"
"Honkai: Star Rail" คือเกม Space Fantasy RPG ที่ตัวเอกซึ่งถูกฝัง "Stellaron" อันทรงพลังไว้ในร่างกาย ได้กลายเป็น "ผู้บุกเบิก" ที่ออกเดินทางข้ามกาแล็กซีเพื่อค้นหาความลับของ "เทพดารา" และแก้ไขความขัดแย้งที่มาจาก "Stellaron" คุณจะได้ผจญภัยในทะเลดวงดาวอันลึกลับที่ผสมผสานระหว่างตำนาน และไซไฟเข้าด้วยกัน!


เกี่ยวกับ HoYoverse

HoYoverse มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมในโลกเสมือนจริงให้กับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากผลงานเกม เช่น "Genshin Impact", "Honkai Impact 3", "Tears of Themis", "Honkai: Star Rail" และ "Zenless Zone Zero" แล้ว HoYoverse ยังได้เปิดตัว "N0va Desktop" ซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Live Wallpaper และผลิตภัณฑ์สำหรับคอมมูนิตี้อย่าง "HoYoLAB" พร้อมทั้งอนิเมะ มังงะ เพลง นิยาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลงานต้นฉบับที่สร้างขึ้นเองด้วย ทั้งนี้เพื่อสานต่อภารกิจ "Tech Otakus Save the World" พวกเราจึงมุ่งมั่นวิจัย พัฒนา และสำรวจเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตลอดจนเทคโนโลยีชั้นนำทั้งในด้าน Cel shading, AI, และ Cloud Gaming เป็นต้น ปัจจุบัน HoYovese กำลังก้าวสู่ระดับโลก และได้จัดตั้งสำนักงานขึ้นที่สิงคโปร์ มอนทรีออล ลอสแอนเจลิส โตเกียว และโซล เป็นต้น


หากต้องการทราบรายละเอียด และข้อมูลการอัปเดตเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมได้ที่ https://hoyo.link/dGRgF3AL และติดตาม @HonkaiStarRail บน X (Twitter), Instagram และ Facebook

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages