ไอคอนสยาม จัดงานเต้นสุดยิ่งใหญ่ “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” เปิดเวทีประชันความสามารถ ในคอนเซ็ปต์ DANCE TO THE WORLD เฟ้นหาสุดยอดนักเต้น K-Pop Cover Dance ที่จะได้ก้าวสู่เวทีระดับสากล ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท! - BIZTHAI POST

BIZTHAI POST

The Thai Biz Website

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, May 11, 2024

ไอคอนสยาม จัดงานเต้นสุดยิ่งใหญ่ “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” เปิดเวทีประชันความสามารถ ในคอนเซ็ปต์ DANCE TO THE WORLD เฟ้นหาสุดยอดนักเต้น K-Pop Cover Dance ที่จะได้ก้าวสู่เวทีระดับสากล ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท!


ไอคอนสยาม ผนึกพันธมิตรจัดงาน ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3 เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดนักเต้น K- Pop Cover Dance ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท และ T-Pop Battle, The Best Random Dance ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

• พลาดไม่ได้! กับ T-Pop Fun Space ร่วมจัดโดย THE KNIVERSE X GRAVITY MOTION เปิดพื้นที่ให้ชาว T-Pop มาสนุกไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน T-Pop Battle และการแสดง T-Pop Show

• ขนทัพนักเต้น HipHop, Cheerleading, K-Pop Cover Dance ,T-Pop และ J-Pop&IDOL โชว์สเต็ปการเต้นคัฟเวอร์แดนช์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีผู้ร่วมเต้นมากที่สุดในไทย

• พบกิจกรรมพิเศษมากมาย พร้อมชมลีลาการเต้นหลากหลายแขนง สร้างปรากฎการณ์ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 9-12 พ.ค. และ 17-19 พ.ค. 2567 ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม
ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย, ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย (KCC), สมาคมกีฬาเชียร์แห่งประเทศไทย, THE INNER STUDIO , B HOUSE STUDIO, THE KNIVERSE x GRAVITY MOTION, The Makers Dance Studio และ Lotus's Privé จัดโครงการประกวดเฟ้นหาสุดยอดนักเต้น บนเวทีการแข่งขัน “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” ภายใต้คอนเซ็ปต์ DANCE TO THE WORLD เวทีที่นักเต้นจะได้โอกาสก้าวสู่ระดับสากล เปิดรับสมัครนักเต้น K-Pop Cover Dance เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในนักเต้นที่จะมีโอกาสได้ไป Dance Training Camp ที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเปิดเวทีค้นหาสุดยอดนักเต้น T-Pop Battle และ The Best Random Dance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย โดยรวบรวมสุดยอดนักเต้นระดับประเทศ ระดับแชมป์ หลากหลายแขนง ร่วมแสดงความสามารถให้ทุกคนได้ชมลีลา สเต็ปแดนซ์อย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างวันที่ 9-12 และ 17-19 พฤษภาคม 2567 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

งาน “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ DANCE TO THE WORLD เวทีที่นักเต้นจะได้โอกาสก้าวสู่ระดับสากล ซึ่งจัดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ต่อยอดความสำเร็จจากการตอบรับที่ล้นหลามตลอด 2 ซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมตอกย้ำแนวคิดหลักที่ต้องการสร้างคอมมิวนิตี้ รวบรวมผู้ที่มีใจรักในเรื่องการเต้น ได้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ร่วมกัน โดยไอคอนสยามพร้อมส่งเสริมเยาวชน คนรุ่นใหม่ ได้มีเวทีแสดงทักษะและความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ ตลอดจนสามารถต่อยอดไปสู่เวทีระดับสากลได้

และงานนี้ยังได้รวมพลคนรักการเต้นไว้ได้มากที่สุด ครบทุกรูปแบบ จากแชมป์เวทีประกวดการเต้นทั้งระดับโลกและระดับประเทศ อาทิ K-Pop, T-Pop, J-Pop, HipHop, Cheerleading เป็นต้น โดยเปิดเวทีให้นักเต้นได้มาร่วมรังสรรค์ผลงาน ประชันความสามารถชิงความเป็นสุดยอดนักเต้น K-Pop Cover Dance พร้อมผลักดันและเปิดโอกาสให้ผู้ที่หลงรักในศาสตร์ของการเต้นให้ก้าวสู่เวทีระดับสากล โดยขณะนี้ได้ผู้ผ่านคัดเลือกแล้วทั้งหมดมากกว่า 80 ทีม ซึ่งได้จัด Exclusive Training อย่างเข้มข้นโดยครูสอนเต้นมืออาชีพจาก B HOUSE STUDIO ให้แก่ทุกทีมที่ผ่านการคัดเลือก เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการจัดแข่งขันรอบออดิชั่น ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2567 เพื่อคัดเลือกทีมเข้าสู่รอบ Final ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักเต้นยอดเยี่ยม ที่จะได้ไปร่วม Training ที่ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วยพร้อมกันนี้ ได้เปิดโอกาสให้สาวกสายแดนซ์ร่วมแสดงความสามารถ กับกิจกรรมความสนุกที่พลาดไม่ได้! เปิดพื้นที่ T-Pop Fun Space ที่ร่วมจัดโดย THE KNIVERSE X GRAVITY MOTION ให้ชาว T-Pop มาสนุกไปด้วยกันกับหลากหลายกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเอาใจสายแดนซ์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน T-Pop Battle และการแสดง T-Pop Show พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษ T-Pop Surprise จากศิลปิน T-Pop

สำหรับงานพิธีเปิด “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” ไอคอนสยามจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม โดยได้รับเกียรติจากดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และนายไพรัช วิเศษศิริลักษณ์ ผู้บริหารสายงานบริการลูกค้า บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตร ร่วมเปิดงาน ซึ่งในงานได้อัดแน่นการแสดงของนักเต้นเท้าไฟจากแชมป์ระดับประเทศ และระดับโลกหลากหลายแขนง ที่มาร่วมกันออกลวดลายการเต้นพร้อมสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ และความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกคน อาทิ

• การแสดงเชียร์ลีดดิ้ง โดยนักกีฬาเชียร์ทีมชาติไทย ประเภททีมเชียร์ลีดดิ้ง JUNIOR COED ADVANCED LEVEL 4 แชมป์โลก 2 สมัย WORLD CHAMPION 2019, 2021 ในการแข่งขัน ICU WORLD CHEERLEADING CHAMPIONSHIPS และแชมป์โลก 2024 ในการแข่งขัน ICU INTERNATIONAL CHEERLEADING CUP, USA ของสหพันธ์กีฬาเชียร์นานาชาติ International Cheer Union ที่โอลิมปิกให้การรับรอง

• การแสดงฮิปฮอป โดยนักกีฬาเชียร์ทีมชาติไทย ประเภทฮิปฮอปคู่ HIP HOP DOUBLES WORLD CHAMPION แชมป์โลก 2 รายการซ้อน 2024 ICU JUNIOR WORLD AND WORLD CHEERLEADING CHAMPIONSHIP, USA และ ICU INTERNATIONAL CHEERLEADING CUP, USA ปัจจุบันสังกัด Boss Dance Studio

และยังได้ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ “ไอซ์- พาริส อินทรโกมาลย์สุต” ร่วมโชว์ลีลาการเต้นสุดพริ้วในการแสดงพิธีเปิด ชุด “THE ICONIC DANCETOPIA” อีกด้วย พร้อมทั้งยังมีการแสดงของสุดยอดนักเต้นจาก THE INNER STUDIO และการแสดงจากศิลปินสาวมากความสามารถ AUM TARISA และสองสาว DUO ROZY CHICZ จาก KS Gang ที่มาร่วมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดพิเศษให้ชมกัน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะไอคอนสยามได้อัดแน่นความสุข ขนทัพศิลปินชื่อดังมาให้ทุกคนได้เสพความสนุกกันอย่างล้นหลาม อาทิ วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 พบกับวง LYKN, 11 พฤษภาคม 2567 พบกับ ต๋อง บาส จ็อบ นักแสดงจากค่าย Be on Cloud และ 12 พฤษภาคม 2567 พบกับวง DICEนอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ในช่วงระหว่างวันที่ 9-12 พ.ค. และ 17-19 พ.ค. 2567 ยังได้ยกขบวนรถฟู้ดทรัค ขนทัพความอร่อยมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ทานกัน ทั้งเมนูคาว เมนูหวาน และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ มาร่วมเติมพลังกันถึงที่ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

พิเศษ! สำหรับสมาชิก ONESIAM ที่มาร่วมชมงาน “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” ในวันที่ 10 พ.ค. 67 – 12 พ.ค. 67 เพียงแสดงบัตรจอดรถ ไอคอนสยาม หรือไอซีเอส พร้อมใบเสร็จช็อปปิ้งมูลค่า 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับ Siam Gift Card 200 บาท สำหรับใช้ที่ร้านอาหาร และเครื่องดื่ม ภายในไอคอนสยาม และ ไอซีเอส ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ เคาน์เตอร์ Information

ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ กับทีมนักเต้นหลากหลายที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจ ประชันความสามารถพร้อมวาดลวดลายกันแบบจัดเต็ม ในการแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดนักเต้นบนเวทีการแข่งขัน “ICONSIAM DANCETOPIA COMPETITION SEASON 3” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ DANCE TO THE WORLD เวทีที่นักเต้นจะได้โอกาสก้าวสู่ระดับสากล รับชมโชว์สุดพิเศษ และกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ระหว่างวันที่ 9-12 และ 17-19 พฤษภาคม 2567 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก ICONSIAM หรือโทร.13381338


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages